ข่าว

ผู้เล่นขำก๊าก! Lifeweaver ทีมตัวเองกดใช้สกิลพลาดทำเอามึน

กำลังร่ายอัลติอยู่ดี ๆ โดนแคนเซิลซะงั้น

ในที่สุด Lifeweaver ตัวละครใหม่จากประเทศไทยก็ได้เปิดให้ผู้เล่นได้ใช้งานกันบน Overwatch 2 แล้ว โดยตัวละครนี้เป็นตัวละครที่มีสกิลที่หลากหลาย และแอบใช้งานยากอยู่ในระดับหนึ่ง ทำให้ในตอนนี้หากเราเข้าเล่นเกมและมีผู้เล่นเลือกใช้ Lifeweaver ก็ทำใจไว้ครึ่งหนึ่งเลยว่าจะต้องมีช็อตให้กุมขมับหรือนั่งขำท้องแข็งกันแน่นอน

Lifeweaver มีสกิลหนึ่งที่ช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมได้ดีมาก ๆ นั่นก็คือ Life Grip ที่จะทำการกระชากเพื่อนร่วมทีมกลับมาหาตัวละครนี้ แน่นอนว่าสกิลนี้จะช่วยเพื่อนออกมาจากสถานการณ์ที่อันตรายอย่างเช่น กำลังโดนรุม หรือกำลังจะตกจากแผนที่ได้  แต่สกิลนี้กลับสร้างความปวดหัวได้ไม่น้อย

คลิปที่แชร์โดยผู้ใช้ Reddit ที่ชื่อว่า c4rnage042 จะแสดงช็อตให้เราได้เห็นว่า ในขณะที่ Sigma กำลังใช้สกิลอัลติเมทอยู่นั้น Lifeweaver ได้ใช้สกิล Life Grip ดึงเขากลับมาหาเพื่อนร่วมทีม แต่การกระทำนั้นทำให้การร่ายสกิลอัลติเมทถูกยกเลิกไปด้วย! โชคดีหน่อยที่ผู้เล่น Sigma นั้นเข้าใจสถานการณ์ดีว่าผู้เล่นส่วนใหญ่เพิ่งได้สัมผัสตัวละครเป็นครั้งแรก ทำให้มีโอกาสที่จะเกิดเหตุการณ์นี้ได้

Overwatch 2 เปิดให้บริการฟรีแล้วบนอุปกรณ์เครือ PlayStation, Xbox และบน Nintendo Switch กับ PC เบื้องต้นคอนเทนต์โหมด PvP จากจำนวนผู้เล่นเป็น 5v5 และนำเสนอฮีโร่ใหม่ เช่นเดียวกับการรีเวิร์คฮีโร่ พร้อมประเภทแผนที่ใหม่คือ Push ที่จะเป็นการดันหุ่นยนต์ อีกทั้งยังมีระบบการ Ping มีการปรับแต่งใหม่ให้ราบรื่นและมีประโยชน์มากขึ้นด้วยครับ นำเสนอคอนเทนต์ใหม่เป็นรูปแบบ Battle Pass ตามฤดูกาล

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button