ข่าว

แซวยับ! แฟนเกม Assassin’s Creed Shadows เปิดใจจะเลือกเล่นตัวละครไหนดี

Yasuke ยังสำคัญอยู่ไหมนะ

ในตอนนี้ทาง Ubisoft ได้ออกมาโฆษณาฟีเจอร์ใหม่ของเกม Assassin’s Creed Shadows มาให้เราได้ติดตามกันเรื่อย ๆ โดยล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ออกมาเผยฟีเจอร์ที่น่าสนใจให้เราได้ติดตามกัน แต่ดูเหมือนว่ากระแสตอบรับของผู้เล่นจะดูไม่ดีสักเท่าไหร่

แฟนเกมไม่ปลื้ม Assassin’s Creed Shadows อย่างที่ควร

หลังจากที่บัญชี X ของเกม Assassin’s Creed Shadows ได้ออกมาโพสต์ถึงฟีเจอร์ใหม่ที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเลือกเล่นเป็น Yasuke หรือ Naoe ในการทำภารกิจต่าง ๆ  ซึ่งผลตอบรับจากแฟนเกมก็เรียกได้ว่าอาจจะไม่ตรงใจที่ทาง Ubisoft ต้องการสักเท่าไหร่ เนื่องจากแฟนเกมส่วนใหญ่เข้ามาแซวยับ มากกว่าแสดงความเห็นชื่นชมระบบดังกล่าว


“ผมไม่เลือกสักคนเลยได้ไหม” บัญชี X ที่ชื่อว่า Melee Games ได้มาตอบโพสต์ดังกล่าว ในขณะที่ DarkMesya ได้ออกมาตอบกลับโพสต์ดังกล่าวเช่นกันว่า “ถ้าสุดท้ายแล้วผมจะเลือกเล่นเกมนี้ ผมจะเล่นแต่ Naoe” หรือแม้กระทั่ง Matthew Gillrie ที่มาคอมเมนต์ไว้ว่า “เราจะไม่ได้เล่นเป็นซามูไรจริง ๆ ใช่มั๊ย? ขอบใจนะ!” ซึ่งคำตอบเหล่านี้ก็เป็นการแสดงออกที่ชัดเจนว่าพวกเขาไม่ชอบตัวละคร Yasuke สักเท่าไหร่

ในขณะที่แฟนเกมบางคนก็คอมเมนต์ไปในเชิงบวกเพื่อให้กำลังใจผู้พัฒนาเกมมากมาย เช่น

“ผมบอกเลยผมเสพย์ติดเกมนี้แน่นอน”

“ผมจะเลือก Yasuke เป็นหลัก แต่ Naoe ก็แจ่มไม่น้อยเลยทีเดียว”

“ตัวไหนก็ตามได้สถานการณ์เลย”

“อยากเล่น Yasuke นะ น่าจะบู๊มันส์ดี”

“Naoe เท่านั้น!!!”

Assassin’s Creed Shadow จะวางจำหน่าย 15 พฤศจิกายนนี้ โดยเกมดังกล่าวจะพาเราไปติดตามเนื้อเรื่องที่เข้มข้นของชิโนบิสาวอย่าง Naoe และ Yasuke ซามูไรเชื้อสายแอฟริกาผู้ทรงพลังจากตำนาน บนฉากหลังอันแปรปรวนของยุคปลายเซ็นโงคุ ทั้งสองจะค้นพบชะตากรรมร่วมกัน พลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น โดยเราจะได้ออกสำรวจโลกกว้างอันน่าทึ่งของญี่ปุ่นยุคศักดินา ไม่ว่าจะเป็นเมืองปราสาทอันงดงาม ท่าเรือที่คึกคัก ศาลเจ้าอันเงียบสงบ ไปจนถึงทุ่งเลี้ยงสัตว์อันกว้างใหญ่  ผจญภัยไปกับสภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ ฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลง และสภาพแวดล้อมที่ตอบสนองต่อผู้เล่น ระหว่างทางรวบรวมพันธมิตรที่มีทักษะและความสามารถพิเศษมากมายเพื่อช่วยเหลือคุณในการบรรลุภารกิจให้จงได้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button