ข่าว

แฟนเกม Armored Core VI ทำวิดีโอแซว ‘Initial AC’ ดริ๊ฟหุ่นสุดมันส์

ถ้ามีโหมดนี้จริงคงเจ๋งพิลึก

Armored Core VI เป็นเกมที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งหุ่น Armored Core ของตนเองเพื่อใช้ในการต่อสู้กับศัตรูได้หลากหลาย ทำให้เราจะได้เห็นหุ่นรบที่ใหญ่ดุดันพร้อมเผชิญหน้ากับทุกอุปสรรค, หุ่นรบที่สามารถกระโดดไปมาได้อย่างรวดเร็วสร้างความปวดหัวให้กับศัตรู รวมไปถึงหุ่นรบที่เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว เป็นต้น

ล่าสุดผู้ใช้งานทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า @gotnbara ได้ออกมาโพสต์วิดีโอที่เราจะได้เห็น Armored Core สีขาวตัวหนึ่ง กำลังออกซิ่งไปตามเส้นทางภายในด่านของเกม Armored Core VI พร้อมกับโลโก้ Initial AC ซึ่งชัดเจนว่าวิดีโอนี้เป็นการล้อเลียนซีรีส์ดังอย่าง Initial D นั่นเอง โดยการแต่งหุ่นของเขานั้นจะใช้สีขาวและดำเหมือนกับรถขนส่งเต้าหู้อย่าง Toyota Trueno AE86 ที่ขับโดย Takumi Fujiwara ตัวเอกจากเรื่องนี้นั่นเอง

สำหรับชิ้นส่วนของหุ่นที่ใช้ประกอบเป็น Armored Core ตัวนี้ขึ้นมา ทาง @gotnbara ก็ได้ลิสต์ออกมาให้เราได้นำไปสร้างตามด้วย ดังนี้ครับ DF-HD-08 TIAN-QIANG – NACHTREIHER/40E – AA-J-123/RC JAILBREAK  – EL-TL-10 FIRMEZA – BUERZEL/21D – FCS-G1/P01 และ AG-J-098 JOSO

ในขณะเดียวกัน Armored Core VI: Fires of Rubicon ผู้เล่นจะประกอบและควบคุมหุ่นยนต์ของตนเองเพื่อเคลื่อนที่อย่างอิสระผ่านภารกิจที่รวดเร็วสะใจในสภาพแวดล้อมแบบ 3 มิติ เผชิญหน้ากับความท้าทายที่ยากและกำจัดศัตรูของคุณด้วยการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกที่ผสมผสานการต่อสู้ระยะไกลและระยะประชิดได้อย่างเต็มที่ ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับการกระทำต่าง ๆ ที่สามารถรับรู้ได้อย่างแท้จริง “ด้วยหุ่นยนต์เท่านั้น”

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button