ข่าว

ผู้เล่น Zenless Zone Zero พบความสามารถพิเศษของ Anby

สมแล้วที่เป็นสุดยอดนักดาบ!

Anby Demara สมาชิกหน่วย Cunning Hares ตัวละครสาวปริศนาธาตุสายฟ้า เธอมีบุคลิกที่เงียบขรึม สุขุม และมีความสามารถในการต่อสู้ที่เหนือชั้นราวกับผ่านการฝึกฝนมาอย่างโชกโชน โดยตัวละครสาวปริศนานี้เป็นตัวละครที่ผู้เล่นสามารถสุ่มมาใช้งานได้ โดยจุดเด่นของเธอก็คือการใช้ดาบในการต่อสู้ อย่างไรก็ตามล่าสุดมีผู้เล่นคนหนึ่งพบว่าตัวละครดังกล่าวสามารถตอบโต้ศัตรูที่โจมตีระยะไกลด้วยปืนกลได้สบาย ๆ!

Anby จาก Zenless Zone Zero สามารถใช้ดาบปัดป้องกระสุนได้

ผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า Siri2611 ได้โพสต์วิดีโอที่เผยให้เราได้เห็นตัวละคร Anby ที่กำลังวิ่งไปเรื่อย ๆ โดยจุดที่น่าสนใจก็คือเมื่อเธอวิ่งตรงเข้าหาศัตรูที่ยิงปืนกลใส่เธอ เธอกลับไม่ได้รับดาเมจใด ๆ เลย แถมเรายังได้เห็นอนิเมชั่นตัวละครดังกล่าวใช้ดาบของเธอปัดป้องกระสุนทั้งหมดที่พุ่งเข้าหาเธออีกด้วย โดยเธอไม่ได้ปัดป้องได้แค่ปืนกลปกติ แต่ปืนกลจากหุ่นรบขนาดใหญ่เธอก็สามารถปัดป้องได้เช่นกัน

ที่น่าสนใจก็คือนอกเหนือจาก Anby แล้วยังมีผู้เล่นอีกคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์เพิ่มเติมว่าตัวละคร Soldier 11 ซึ่งเป็นตัวละครธาตุไฟที่ใช้อาวุธดาบเหมือนกับ Anby ก็สามารถใช้ดาบของเธอปัดป้องกระสุนได้ด้วย ทำให้ในตอนนี้มีแฟนเกมหลาย ๆ คนคาดการณ์ว่าตัวละครที่ใช้ดาบอาจจะสามารถปัดป้องกระสุนของศัตรูได้เหมือน ๆ กันอีกด้วย ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามพิสูจน์ของเท็จจริงกันต่อไปอีกทีครับ

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button