ข่าว

ฟิกเกอร์ Acheron จาก Honkai: Star Rail ที่มาพร้อมชุดบิกินีให้เลือกซื้อ

มี 4 แบบให้เลือกจับจอง

Acheron ตัวละครจาก Honkai: Star Rail เป็นนักเดินทางเพียงลำพังที่เรียกตัวเองว่า Galaxy Ranger ทั้งเฉยชา เงียบขรึม และไม่ทราบชื่อจริง โดยในช่วงที่เธอปรากฎตัวในเนื้อเรื่องก็ได้ขโมยหัวใจแฟนเกมไปไม่น้อยด้วยความลึกลับของเธอนั่นเอง และล่าสุดทาง Halo Studio ก็ได้ออกมาเปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์ตัวละครดังกล่าวแล้ว

Acheron Honkai: Star Rail Figure by Halo Studio

รายละเอียดฟิกเกอร์ Archeron จาก Honkai: Star Rail

ข้อมูลทั่วไปได้ระบุว่าฟิกเกอร์นี้จะผลิตด้วยวัสดุ Resin + PU มาในสเกล 1/6 (สูงประมาณ 26 ซม.) โดยจะมีให้เลือกซื้อทั้งหมด 4 เวอร์ชั่นด้วยกัน โดยราคาของแต่ละเวอร์ชั่นก็จะแตกต่างกันออกไปดังนี้ครับ

A. Standard – ฟิกเกอร์ Acheron ในชุดปกติ โดยเธอกำลังนั่งและถือร่มคันโต ราคาอยู่ที่ 227.99 USD (ประมาณ 8,400 บาท)

B. White Hair – เวอร์ชั่นเดียวกันกับ Standard แต่ผมของเธอจะเป็นสีขาวแทน ราคาอยู่ที่ 227.99 USD (ประมาณ 8,400 บาท)

C. Swimsuit Purple Hair – ฟิกเกอร์ Acheron ในชุดบิกินีสีดำ (ที่ถอดออกได้) อวดผิวขาวเนียนกำลังนั่งและถือร่มคันโต ราคาอยู่ที่ 178.99 USD (ประมาณ 6,600 บาท)

D. Swimsuit White Hair – เวอร์ชั่นเดียวกันกับ Swimsuit Purple Hair แต่ผมของเธอจะเป็นสีขาวแทน ราคาอยู่ที่ 178.99 USD (ประมาณ 6,600 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว โดยการสั่งจองนี้จะเกิดขึ้นแบบจำกัดเวลาเท่านั้น และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 4 (ธันวาคม) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button