ข่าวพีซีเกม

Kingmakers เกม TPS ธีมทะลุมิติสุดแหวก แบกปืนกลสาดกระสุนในยุคกลาง

เตรียมวางจำหน่ายบน PC Steam ในปี 2024

tinyBuild และ Redemption Road Games ประกาศเปิดตัว Kingmakers เกมยิงมุมมองบุคคลที่สาม (TPS) ผสมผสานวางแผนกลยุทธ์ ที่ผู้เล่นจะได้ย้อนเวลากลับไปยุคกลางที่เต็มไปด้วยสงครามแต่เราจะไปพร้อมคลังแสงอาวุธยุคใหม่ เพื่อเปลี่ยนแปลงเส้นทางประวัติศาสตร์และกอบกู้โลกอนาคต เกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายบน PC ผ่าน Steam ในปี 2024

เกี่ยวกับเกม Kingmakers

ข้อมูลทั่วไป

ย้อนเวลากลับไปยุคกลางที่เต็มไปด้วยสงครามพร้อมคลังแสงอาวุธยุคใหม่ เปลี่ยนแปลงเส้นทางประวัติศาสตร์ และกอบกู้โลกอนาคตในเกม Sandbox แอ็กชั่นผสมผสานการวางแผนกลยุทธ์สุดยิ่งใหญ่ ถึงเวลาที่คุณจะได้สร้างอาณาจักร คว้าปืน และนำทัพนับพันเข้าสู่สมรภูมิขนาดมหึมาจำลองแบบเรียลไทม์ ที่จะเล่นเดี่ยวหรือเล่นออนไลน์แบบ Co-op ก็ได้!

ฟีเจอร์หลัก

พิชิตอดีต กอบกู้โลกอนาคต – คุณคือความหวังสุดท้ายในโลกที่กำลังตาย ถึงเวลาย้อนเวลากลับไป 500 ปี สู่ยุคอังกฤษยุคกลาง เพื่อเปลี่ยนแปลงเส้นทางของสงครามนองเลือด และบางทีคุณอาจจะหยุดยั้งวันสิ้นโลกได้!

จำลองยุคกลางสุดล้ำ – ทุกการต่อสู้ของคุณดำเนินไปแบบเรียลไทม์ มีทหารนับพันต่อสู้กัน ทุกคนบนสนามรบควบคุมด้วย AI ขั้นสูง ที่ควบคุมการตัดสินใจ เดินทาง และความจงรักภักดีในแบบของตนเอง ผสมกับระบบอนิเมชั่นขั้นตอนพิเศษ ทำให้ Kingmakers มีรายละเอียดตัวละครและการต่อสู้ที่เหนือชั้น

นำปืนเข้าสู่สนามรบด้วยดาบ – คิดว่าคุณสามารถจัดการนักดาบกี่คนด้วย AK-47? นี่คือโอกาสของคุณ ใช้ปืนไรเฟิลจู่โจม ปืนลูกซอง เครื่องยิงลูกระเบิด รถ SUV หุ้มเกราะ มอเตอร์ไซค์ เฮลิคอปเตอร์โจมตี การโจมตีทางอากาศ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์เป็นไปได้อย่างราบรื่น

พิชิตเดี่ยวหรือร่วมมือเล่น Co-op – รวมทีมกับเพื่อนสูงสุด 3 คนสามารถนำทัพของตัวเองเคียงข้างคุณ ร่วมพิชิตศัตรูในโหมดออนไลน์แบบ Co-op ร่วมมือกันโจมตีปราสาทศัตรู หรือป้องกันป้อมปราการมิตรจากศัตรูจำนวนมาก เตรียมตัวสำหรับประสบการณ์มัลติเพลเยอร์ยุคกลางที่ไม่เหมือนใคร

สั่งการทหารในการต่อสู้ – สลับไปมาระหว่างการต่อสู้และการออกคำสั่งได้อย่างราบรื่นสะดวกสบาย แต่ความเป็นไปได้ทางกลยุทธ์นั้นไม่มีสิ้นสุด สั่งการทหารโดยตรงหรือปล่อยให้ผู้ช่วยของคุณจัดการ จัดทัพนักธนู นักดาบ ทหารหอก และทหารม้า สร้างป้อมปราการ วางแผนการเคลื่อนไหว ก่อนกลับเข้าสู่การต่อสู้อีกครั้ง

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button