ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Bay จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE เวอร์ชั่นสาวเชียร์ลีดเดอร์

มาในความสูงเกือบ 1 ฟุต!

มีฟิกเกอร์สาว ๆ จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE มาให้ผู้ที่สนใจได้สั่งจองไปสะสมกันอีกแล้ว โดยในวันนี้เป็นฟิกเกอร์ Garage Kit จากทาง G Studio ที่ในครั้งนี้เราจะได้เห็น Bay จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE เวอร์ชั่นสาวเชียร์ลีดเดอร์ที่มาในความสูงเกือบ 1 ฟุต!

รายละเอียดฟิกเกอร์ Bay จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE

ฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ PU สเกล 1/6 ทำให้มีความสูงประมาณ 24 ซม. เลยทีเดียว โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Bay ที่มาในชุดเชียร์ลีดเดอร์สุดเซ็กซี่ เสื้อของเธอนั้นแอบเผยให้เราได้เห็นช่วงตัวของเธอในระดับหนึ่ง ในขณะที่กระโปรงของเธอก็สั้นโดนใจไม่น้อย ในขณะที่มือของเธอมีการถือปอมปอมไว้ด้วย

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแบบจำกัดเวลา โดยจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 2 (มิถุนายน) ปี 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

GODDESS OF VICTORY: NIKKE​ เป็นเกมมือถือแนว TPS Shooting มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ผสมผสานนำเอาองค์ความรู้ทั้งหมดของ Destiny Child มาใช้ พร้อมปรับปรุงการเคลื่อนไหวของตัวละครและแอ็กชั่นการต่อสู้ให้สมจริง มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นโดยใช้เทคนิค 2.5D Paper Folding กับเทคนิค Live2D ver 3.3

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button