ของเล่น

Bandai เปิดตัวพลาโม Armored Core VI: Fires of Rubicon

มาในไลน์ 30mm คัสต้อมได้จุใจแน่นอน!

อยู่ดี ๆ ก็มีเซอร์ไพรส์ออกมาให้เราได้ติดตามกัน เมื่อทาง Bandai Spirits ได้ออกมาประกาศเปิดตัวพลาโมซีรีส์ใหม่จากเกม Armored Core VI: Fires of Rubicon ซึ่งเป็นที่รอคอยของหลายคนเป็นอย่างมาก

ในเทรลเลอร์ล่าสุดเราจะได้เห็นโลโก้ของ Bandai, 30 MINUTES MISSIONS และ Armored Core VI: Fires of Rubicon พร้อมกับการปิดท้ายที่ระบุชัดเจนว่า “ปี 2024 พลาสติกโมเดลเตรียมวางจำหน่าย” ซึ่งชัดเจนแล้วว่าแฟน ๆ เกมดังกล่าวก็เตรียมเงินไว้สั่งจองล่วงหน้าได้เลยครับ

จุดที่น่าสนใจก็คือ ไลน์ 30 MINUTES MISSIONS เป็นพลาสติกโมเดลที่มีจุดเด่นอยู่ที่ราคาไม่สูงมากนัก และมีความสามารถในการดัดแปลง ถอดเปลี่ยน และผสมผสานชิ้นส่วนให้เข้ากันได้หลากหลาย ส่งเสริมให้ผู้เล่นได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการปรับแต่งหุ่น และใช้ในการแข่งขันที่เรียกว่า Customize Missions อีกทั้งรูเชื่อมขนาด 3 มม. เป็นรูเชื่อมมาตรฐานปรากฎในหลายจุดของตัวหุ่น ทำให้เข้ากันได้กับชุดโมเดลอื่น ๆ ที่ Bandai ผลิตด้วย ทำให้เราจะได้คัสต้อมหุ่น Armored Core ได้สะใจไม่แพ้ในเกมแน่นอน

ในขณะเดียวกัน Armored Core VI: Fires of Rubicon ผู้เล่นจะประกอบและควบคุมหุ่นยนต์ของตนเองเพื่อเคลื่อนที่อย่างอิสระผ่านภารกิจที่รวดเร็วสะใจในสภาพแวดล้อมแบบ 3 มิติ เผชิญหน้ากับความท้าทายที่ยากและกำจัดศัตรูของคุณด้วยการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกที่ผสมผสานการต่อสู้ระยะไกลและระยะประชิดได้อย่างเต็มที่ ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับการกระทำต่าง ๆ ที่สามารถรับรู้ได้อย่างแท้จริง “ด้วยหุ่นยนต์เท่านั้น”

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button