ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Jingliu จาก  Honkai: Star Rail สุดอลังการ

มาแบบจัดเต็มพร้อม 2 เวอร์ชั่นให้เลือก

สาวก Honkai: Star Rail ที่กำลังหางานฟิกเกอร์แบบ Garage Kit ของตัวละครนักดาบสาวน้ำแข็งอย่าง Jingliu ไปสะสมก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ โดยฟิกเกอร์ Jingliu จาก ChenXiang Studio ในครั้งนี้มีมาให้เราได้สั่งจองกันมากถึง 2 เวอร์ชั่นเลยทีเดียว

รายละเอียดฟิกเกอร์ Jingliu จาก  Honkai: Star Rail

ฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ Resin + PU โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Jingliu ยืนอยู่บนก้อนน้ำแข็ง พร้อมมีก้อนน้ำแข็งรูปทรงพระจันทร์อยู่ด้านหลังของเธอ โดยฟิกเกอร์นี้มีให้สั่งจองทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่

1. Standard Ver. ประกอบด้วย ตัวละคร, ฐานฉาก และหัว Jingliu แบบมีผ้าปิดตา ราคาอยู่ที่ 293.99 USD (ประมาณ 10,700 บาท)

2. Advanced Ver. ประกอบด้วย สินค้าทั้งหมดจาก Standard Ver. และมาพร้อมกับหัว Jingliu แบบปกติ, หัว Jingliu แบบหน้าตาสมจริง รวมไปถึงชุดที่ถอดออกได้ ราคาอยู่ที่ 376.99 USD (ประมาณ 13,700 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วแบบจำกัดเวลา และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 4 (ธันวาคม) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Honkai: Star Railเป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button