ของเล่นไลฟ์สไตล์

เปิดตัวฟิกเกอร์ Garage Kit Black Swan จาก Honkai: Star Rail พร้อม 3 เวอร์ชั่นให้เลือก

เอาแบบปกติ, เปลือย หรือมัดแพ็ครวมเลยก็เลือกได้

จากตัวละครภายในเกม Honkai: Star Rail ที่ถูกจับตามองจากแฟนเกม สู่ฟิกเกอร์ Garage Kit สุดประณีตที่ถ่ายทอดความงดงามของ Black Swan นี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือฟิกเกอร์นี้มีให้เลือกซื้อถึง 3 เวอร์ชั่นไม่ว่าจะเป็นแบบปกติ, เปลือย หรือมัดแพ็ครวมเลยก็เลือกได้ทั้งนั้น

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/6 (สูง 4 ซม. x กว้าง 25 ซม. x ลึก 22 ซม.) ผลิตด้วยวัสดุเรซิ่น + PU และ Polystone โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Black Swan ที่กำลังนั่งบนเก้าอี้ ในมือขวาถือหนังสือ โดยฟิกเกอรนี้จะมีทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นให้สั่งจอง ได้แก่

1. Standard Ver. ผู้สั่งซื้อจะได้ตัวละคร (เปลือย) + ฐานแบบฉาก + หัวแบบอนิเมะ + หัวแบบเกม ราคาจะอยู่ที่ 143.99 USD (ประมาณ 5,100 บาท)

2. Advanced Ver. ผู้สั่งซื้อจะได้ตัวละคร (ชุดเดรสสวยงาม) + ฐานแบบฉาก + หัวแบบอนิเมะ + หัวแบบเกม ราคาจะอยู่ที่ 179.99 USD (ประมาณ 6,400 บาท)

3. Supreme Bundle (2-in-1) Ver. ได้รับของ 2 เวอร์ชั่นด้านบน ราคาจะอยู่ที่ 285.99 USD (ประมาณ 10,000 บาท)

ฟิกเกอร์นี้จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน) 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button