ของเล่นไลฟ์สไตล์

เปิดตัวฟิกเกอร์ Asuna จาก Sword Art Online ในชุดกังฟู

ดูเข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ

เหล่าแฟนคลับ Sword Art Online เตรียมพบกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เมื่อล่าสุดทาง Kadokawa ได้เปิดตัวฟิกเกอร์ Yuuki Asuna ตัวละครสาวสุดฮอต ในชุดกังฟูสุดเท่อย่างเป็นทางการแล้ว

ฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Asuna มาในชุดกังฟูสีขาวขลิบแดงสวยงาม และแซมด้วยเครื่องประดับสีทอง ทำให้ฟิกเกอร์นี้ดูสวยงามขึ้นอีกหลายเท่าตัว โดยการผสมผสานระหว่าง Asuna ผู้เปี่ยมไปด้วยความเฉลียวฉลาดและทักษะการต่อสู้ กับชุดกังฟูอันปราดเปรียว เกิดเป็นภาพลักษณ์ใหม่ที่ทั้งสวยงาม น่ารัก และดูเท่เป็นอย่างมาก

น่าเสียดายที่ในตอนนี้ยังไม่มีประกาศว่าฟิกเกอร์นี้จะเปิดให้สั่งจองเมื่อไหร่ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลอัปเดต ทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

ในขณะเดียวกันเกม Sword Art Online: Last Recollection จะนำเสนอเรื่องราวดั้งเดิม และได้มีการเพิ่มเติมรายละเอียดลงไป รวมถึงมีการขยายเนื้อหาออกไปในลักษณะที่แตกต่างกัน โดย Dengekionline ได้ระบุว่าเรื่องราวจะยังคงอยู่ในภาค  Alicization – War of Underworld ที่เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในซีซั่นแรกของอนิเมะโดยตรง หลังจากที่ “ผู้ดูแลระบบ” ของเสมือนจริง MMO Alicization พ่ายแพ้ แต่ตัวเกมจะสานต่อเรื่องราว และมีการนำเสนอมุมมอง และบทบาทใหม่สำหรับตัวละครที่ชื่นชอบเช่น Alice และ Euego ขณะที่พวกเขาจัดการกับอันตรายใหม่ที่คุกคามโลกดิจิทัลของ Alicization

ตัวละครใหม่แกะกล่องที่เพิ่งปรากฏตัวในเกมนี้ก็คือ Dorothy ที่ปรากฏตัวใน Underworld นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้มีโอกาสออกผจญภัยในสถานที่ใหม่ ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนใน Underworld รวมถึงเพลงประกอบหลักจะถูกขับร้องโดย ReoNa อีกด้วย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button