ข่าวไลฟ์สไตล์

ผู้วาด Sailor Moon วาดภาพปกซิงเกิ้ลใหม่ของ Jennie Blackpink

เพลงก็เพราะ คนก็งาม ภาพก็สวย!

Naoko Takeuchi ผู้สร้าง Sailor Moon ได้ร่วมมือกับ Jennie สมาชิกวง K-pop Blackpink ในการออกแบบปกซิงเกิ้ลล่าสุดของเธอ “You & Me” ซึ่งเปิดตัวในวันที่ 6 ตุลาคม 2023 โดยงานภาพเแสดงให้เห็นถึง Jennie ในสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Takeuchi ยืนอยู่ด้านหน้าของดวงจันทร์

Jennie (ยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อเต็มของเธอคือ Jennie Kim และชื่อบนเวทีของเธอคือ Jennie Ruby Jane) เริ่มต้นกับกลุ่มไอดอล Blackpink ในเดือนสิงหาคม 2016 เธอเปิดตัวเดี่ยวในเดือนพฤศจิกายน 2018 ด้วยซิงเกิ้ล “Solo” ในขณะเดียวกันเธอก็ได้ร่วมแสดงในซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง The Idol ทาง HBO ด้วยเช่นกัน

ในขณะที่ Takeuchi เปิดตัวมังงะครั้งแรกด้วยเรื่อง Love Call ของเธอในปี 1986 จากนั้นเธอก็ได้สร้างสรรค์ Codename: Sailor V ในปี 1991 ก่อนที่จะเริ่มผลงานที่โด่งดังที่สุดของเธอคือ Sailor Moon มังงะสาวน้อยเวทมนตร์ปี 1992-1997 ซึ่งมังงะนี้ได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับอนิเมะหลายเรื่อง รวมถึงซีรีส์โทรทัศน์ออริจินอลอย่าง Sailor Moon Crystal และภาพยนตร์อนิเมะสองภาค Pretty Guardian Sailor Moon Cosmos the Movie เรื่องล่าสุด

การร่วมมือกันครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นฝันที่เป็นจริงสำหรับแฟน ๆ ทั้ง Sailor Moon และ Blackpink มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากที่ได้เห็นบุคคลสำคัญสองคนในสาขาของตนมาอยู่ด้วยกันเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่และน่าตื่นเต้น ซึ่งก็น่าสนใจมากว่าในอนาคตจะมีการ Collaboration ที่น่าตื่นตาตื่นใจแบบนี้อีกหรือไม่

ที่มา : animenewsnetwork

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button