ของเล่นข่าว

ฟิกเกอร์ Anya ในชุดนอนสุดคิ้วท์

มาในราคาจับต้องได้

Anya เป็นตัวละครน้องน้อยจากการ์ตูนเรื่อง Spy x Family ที่หลายคนชื่นชอบ เพราะตัวละครนี้มีความน่ารักและความกวนอยู่ในตัวแบบเต็มพิกัด ล่าสุดทาง Little Love Studios ได้ออกมาเปิดให้ผู้ที่สนใจสั่งจองฟิกเกอร์แบบ Garage Kit ของตัวละคร Anya ในชุดนอนสุดคิ้วท์

image 8180

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ PU ในสเกล 1/8 ความสูงประมาณ 13 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้มีเวอร์ชั่นเดียวให้เลือกซื้อ นั่นก็คือเวอร์ชั่นที่ Anya ใส่ชุดนอนสีเขียวพาสเทล พร้อมหน้าที่แจ่มใสกำลังโบกมืออยู่ ซึ่งฟิกเกอร์นี้มีราคาอยุ่ที่ 58.99 USD (ประมาณ 2,100 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองแบบจำกัดเวลา และฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 2 (มิถุนายน) ปี 2024 หากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Spy x Family เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับที่มีภารกิจที่ต้องทำ โดยหนึ่งในนั้นเขาจะต้องสร้างครอบครัวปลอม ๆ ขึ้นมา อย่างไรก็ตามภรรยาที่เขาได้พบเจอกลับเป็นนักฆ่ามือฉมัง ในขณะที่ลูกสาวของเขาก็มีพลังจิตซะอย่างนั้น โดยการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะที่เป็นมังงะจนสามารถขายได้มากกว่า 12 ล้านเล่ม!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button