ของเล่น

FanArt Studio ปล่อยฟิกเกอร์ Ada Wong ที่เล็งปืนได้สั่นหัวใจ

อีกหนึ่งตัวละครเด็ดจาก Resident Evil 4

สายสะสมฟิกเกอร์จากเกม Resident Evil 4 มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดทาง FanArt Studio หนึ่งในผู้ผลิตฟิกเกอร์ Garage Kit ชื่อดังได้ออกมาเปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์ Ada Wong กันแล้ววันนี้

image 678

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุเรซิ่นและ PU ในสเกล 1/4 ฟิกเกอร์นี้จะมีขนาดอยู่ที่ความสูง 29 ซม. x กว้าง 23 ซม. x ลึก 28 ซม.  โดยที่น่าสนใจก็คือฟิกเกอร์นี้มาพร้อม Ada ที่กำลังทำท่าเล็งปืน แต่สิ่งที่ทำให้เราละสายตาไม่ได้ก็คือ ช่วงล่างของเธอที่เปิดให้เราได้เห็นกันแบบเต็ม ๆ ตา และเรายังสามารถถอดชิ้นส่วนกางเกงของเธอออกได้อีกด้วย ซึ่งราคาของฟิกเกอร์นี้อยู่ที่ 305.99 USD หรือประมาณ 11,300 บาทนั่นเอง

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองจำกัดที่ 198 ตัวเท่านั้น โดยฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 2 (มิถุนายน) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย favorgk

สำหรับเนื้อหาเสริม Resident Evil IV: Separate Ways ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Ada Wong สปายสาวในช่วงเวลาคาบเกี่ยวกับ Leon โดยเกมเพลย์หลักจะเหมือนกับแคมเปญใหญ่แต่ว่ายังมีเมคานิกใหม่ ๆ อย่างการใช้ปืนสลิงคู่ใจเพื่อเข้าถึงพื้นที่ที่ไม่สามารถเดินไปได้ง่าย ๆ และอาจจะต้องใช้ในการแก้ปริศนาต่าง ๆ ด้วย นอกจากนี้ Ada จะมีอาวุธพิเศษอื่น ๆ เช่นกัน ส่วนเป้าหมายของเธอจะเป็นการตามหา Amber อำพันปรสิตให้กับ Wesker นั่นเอง

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button