ข่าวหนังไลฟ์สไตล์

Sonic the Hedgehog 3 ยืนยัน ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว

หากไม่มีอะไรผิดพลาดสามารถรอชมได้ปลายปีนี้เลย

นับว่าเป็นการพลิกชีวิตอย่างแท้จริงสำหรับภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog ที่หลังจากตัดสินใจปรับเปลี่ยนโมเดลของตัวละครใหม่สืบเนื่องจากดราม่าเกี่ยวับคุณภาพตัวละครจนต้องเลื่อนเข้าฉาย ทว่าเมื่อเปิดตัวในโรงภาพยนตร์จริงปุ๊บก็ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งหนังทำเงินโดยปริยาย ประสบความสำเร็จชนิดที่ว่าทำภาคต่อกันสนุกสนานเช่นเดียวกับ ซีรีส์สปินออฟของตัวละครแยก เลยทีเดียว

ล่าสุด มีข่าวอัปเดตสำหรับภาพยนตร์ภาคสามแล้ว และหลายคนน่าจะแฮปปี้ไม่น้อยเพราะว่า Jeff Fowler ผู้กำกับคนเก่งที่อยู่เบื้องหลังผลงานนี้ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มบนโซเชียลมีเดียของตัวเองแล้วว่าการถ่ายทำของตัวหนังภาคสามได้เสร็จสิ้นเรียบร้อย พร้อมถือแผ่นสเลตขนาดใหญ่ที่มีตัวละคร Shadow ยืนกอดอกพูดว่า ‘เสร็จแล้ว!’ และตัวละครทรีโอ้หลักอย่าง Sonic, Tails กับ Knuckles ก็ยังอยู่ครบ

หลังจากนี้เหลือเพียงการตัดต่อวิดีโอและการส่งเรื่องเพื่อตรวจสอบเรตติ้ง จากนั้นก็จะอยู่ในสถานะพร้อมเข้าฉาย ซึ่งคาดว่าจะสามารถดำเนินงานทั้งหมดทันภายในกำหนดการในเดือนธันวาคมนี้ เรียกได้ว่าอีกไม่นานเกินรอเท่านั้น และเป็นการคอนเฟิร์มกลายๆ ด้วยว่าเรื่องราวอาจจะเกี่ยวกับเจ้าเม่นสุดเท่สายดาร์ก Shadow และมีโครงเรื่องอ้างอิงจาก Sonic Adventure 2 อีกหนึ่งเกมภาคที่ดีที่สุดที่แฟนเกมชื่นชอบ ทั้งนี้ระหว่างนั้นคงต้องชม Knuckles ซีรีส์แยกของเจ้าเอคิดนาสีแดง ไปพลางๆ

Sonic the Hedgehog 3 มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 20 ธันวาคมนี้ โดยเบื้องต้นยังไม่มีการระบุรายละเอียดของเนื้อหาและโครงเรื่องแต่อย่างใด ทั้งนี้ตัวละครชุดเดิมไม่ว่าจะเป็น Ben Schwartz ผู้ให้เสียงพากย์ของ Sonic และ James Marsden, Tika Sumpter กับ Jim Carrey จะยังคงมาอยู่ในบทบาทตัวละครหลักไม่มีเหงาแน่นอน ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาอัปเดตอย่าลืมติดตามกันที่นี่เช่นเคย

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button