ข่าวสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Tales of Yokai 

image 9059

Tales of Yokai เกมมือถือ Turn-Based RPG ดำดิ่งสู่โลกแห่งจินตนาการของ Yokai ! ภูติ ผี ปีศาจญี่ปุ่น ! ยุคที่มนุษย์กับโยไคอยู่ร่วมกัน ซึ่งคุณมีหน้าที่รักษาระเบียบของโลกมนุษย์ ปรับสมดุลระหว่างทั้ง 2 โลก

ดาวน์โหลด

Auroria (Project Stars)

image 9061

Auroria เกมมือถือแนว Sandbox Multiplayer ออนไลน์ ที่ให้คุณสำรวจโลกใบใหม่อย่างอิสระภายใต้ธีมดวงดาว Sci- fi สร้างสิ่งปลูกสร้าง คราฟท์ไอเทม และต่อสู้เพื่อมีชีวิตรอดไปพร้อมกับพ้องเพื่อน

ดาวน์โหลด

Soul of War: Legions

image 9062

Soul of War: Legions เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ สร้างสุดยอดเกมการ์ดต่อสู้อัตโนมัติ ปล่อยพลทหารต่อสู้ในโหมด PvP พร้อมวางกลยุทธ์ที่หลากหลาย ความน่าสนใจของเกมนี้คือการวางแผนตามจำนวนและประเภทของทหาร

ดาวน์โหลด

Captain Tsubasa: Ace

image 9077

Captain Tsubasa: Ace เป็นเกมมือถือแข่งขันฟุตบอลออนไลน์แบบมัลติเพลเยอร์ ที่ถูกลิขสิทธิ์จากอนิเมะเรื่อง Captain Tsubasa ของ Yoichi Takahashi โดยเกมนี้มาพร้อมท่าไม้ตายสุดอลังการประจำตัวละครแต่ละตัว พร้อมโหมดการเล่นที่หลากหลาย ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนาน ทันสมัย แต่ยังคงความเป็นคลาสสิคแบบต้นฉบับ

ดาวน์โหลด

Fading Earth

image 9078

Fading Earth เกมมือถือ Survival เอาชีวิตรอดด้วยสติปัญญา นำเสนอกราฟิก 2.5D มุมมอง Bird’s-Eye View สัมผัสประสบการณ์เอาชีวิตรอดโดยการรวบรวมทรัพยากรจากการตัดไม้ หาวัสดุมาสร้างบ้านและป้อมปราการ พร้อมสร้างพันธมิตร เกณฑ์ทหาร เพื่อรวมทีมสังหารสัตว์ประหลาด

ดาวน์โหลด

GRAND CROSS : Age of Titans

image 9079

GRAND CROSS : Age of Titans เป็นเกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ที่มาพร้อมสงครามสเกลใหญ่แบบเรียลไทม์และสมจริงทั่วทั้งภาคพื้นดินและในอากาศ โหมดเกมหลายโหมดจะพร้อมให้ผู้เล่นทุกคนได้เพลิดเพลิน รวมถึงสเตจผู้เล่นคนเดียว

ดาวน์โหลด

King Arthur: Legends Rise

image 9085

King Arthur: Legends Rise เป็นเกม Turn-based RPG จากขุมพลัง Unreal Engine 5 ที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่การผจญภัยในโลกแห่งความมืดอันลึกลับที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัยของกษัตริย์อาเธอร์ ผู้เล่นจะได้รวบรวมกลุ่มอัศวิน นักเวทย์ นักรบ และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

Mafia:Dragon City Rises

image 9093

Mafia:Dragon City Rises ให้คุณรับบทเป็นมาเฟียร้าย ๆ นำเสนอรูปแบบการเล่นแนว TPS ยิงปืนด้วยมุมมองบุคคลที่ 3 ผสมผสานรูปแบบ FPS ยิงปืนด้วยมุมมองบุคคลที่ 1 ภายใต้กราฟิก 3D ที่มีเอกลักษณ์ โดยเกมนี้มีภารกิจมากมายให้คุณทำ ไม่ว่าจะเป็นภารกิจลอบสังหาร, ทำสัญญากับแก๊งมาเฟียอื่น และยึดครองเมือง

ดาวน์โหลด

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Negamon: Monster Trainer

image 9100

Negamon เกมมือถือ RPG รับบทเป็นเทรนเนอร์เลี้ยงเนกามอน เมื่อคุณตื่นขึ้นมาบนเกาะพ็อกเก็ตที่แปลกประหลาด พบกับมอนสเตอร์น่ารักที่เรียกถูกกันว่า “Negamon” ซึ่งเป้าหมายของคุณคือไล่ตามและจับเนกามอนเข้าไปในลูกบอล ความน่าสนุกของเกมนี้คือการออกผจญภัย เดินทางฝึกฝนเนกามอน และหลายเป็นเทรนเนอร์ที่เก่งที่สุด

ดาวน์โหลด

Mafia King

image 9104

Mafia King เกมมือถือ RPG สวมบทบาทเป็นมาเฟียครองเมือง สนับสนุนความรุนแรง ก่ออาชญากร ตีกัน ๆ ตั้งแก๊ง ยึดครองพื้นที่ รับสมัครผู้ชายร้าย ๆ !  เลือดร้อน ! แม่นปืน ! มาช่วยกันปล้นสะดมทรัพยากรจากแก๊งและเมืองอื่น ๆ เพื่อแก๊งแบดบอยของคุณเอง นอกจากนี้ยังให้คุณสนุกไปกับรถซิ่งและสาวๆสุดฮอต (อีกี้) ! สงครามนักเลงไร้เดียงสากำลังจะเริ่มต้นขึ้น ตั้งกลุ่มและสร้างพันธมิตรเพื่อต่อสู้กับแก๊งอื่น ๆ

ดาวน์โหลด

Smithing Master

image 9110

Smithing Master เกมมือถือ RPG ปราบสัตว์ประหลาดและบาปทั้ง 7 ประการเพื่อกอบกู้โลกที่น่าอัศจรรย์นี้กลับคืนมา ครอบครองแก่นแท้ของการตีเหล็กโดยการอัปเกรดอาวุธอุปกรณ์ให้แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ เตรียมพร้อมสำหรับการแบกรับภาระหนักอึ้ง ต่อสู้เพียงลำพังด้วยกลยุทธ์ผลัดกันโจมตี ท้าทายภารกิจ การแข่งขัน เวิลด์บอส และอื่น ๆ

ดาวน์โหลด

Devil May Cry: Peak of Combat

image 9119

Devil May Cry: Peak of Combat เป็นเกม Devil May Cry บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom โดยผู้พัฒนาเกมสัญชาติจีน YunChang Game ตัวเกมอัดแน่นไปด้วยรูปแบบการต่อสู้ที่คุ้นเคย เช่น กระโดดหลบ, โจมตี, สวนกลับ, สร้างคอมโบกลางอากาศ, ใช้สกิล และอื่น ๆ ให้ผู้เล่นได้มันส์กันเต็มอิ่ม

ดาวน์โหลด

MLB 9 Innings Rivals

image 9121

ยกระดับการแข่งขันของคุณไปอีกขั้นใน MLB 9 Innings Rivalsl ! เกมมือถือเมเจอร์ลีกเบสบอลที่นำเสนอกราฟิกสมจริง มาพร้อมกับระบบ Live แสดงสถิติของผู้เล่น MLB แบบเรียลไทม์ เห็นรายชื่อนักเบสบอลของทีมเมเจอร์ลีกเบสบอลทั้ง 30 ทีม และตารางฤดูกาลของปี 2023

ดาวน์โหลด

Underground Blossom Lite

image 9129

Underground Blossom Lite เกมมือถือแนว Puzzle ให้คุณผจญภัยในเวอร์ชั่น Demo ในเวลา 15-20 นาที โดยเกมนี้คุณจะต้องทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จใน 2 สถานีแรกของเกม จากนั้นรถไฟใต้ดินที่จะนำเสนอเรื่องราวผ่านเหตุการณ์ในวัยเด็กของลอร่า แวนเดอร์บูม

ดาวน์โหลด

Witch Makes Potions

image 9135

Witch Makes Potions เกมมือถือบริหารกิจการร้านเวทมนตร์ ช่วยเหลือแม่มดน้อยที่ต้องการเปิดร้านขายยา ช่วยขยายธุรกิจร้านขายยาของเธอ โดยเริ่มจากปลูกสมุนไพร เพื่อนำไปปรุงยา และขายให้ลูกค้า เงินที่ได้จากการขายจะสามารถนำไปปลดล็อกและอัปเกรดของตกแต่งสำหรับร้านค้าได้

ดาวน์โหลด

Deliverance & Reign

image 9143

Deliverance & Reign เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ไพ่การ์ด ท้าทายความชั่วร้ายโดยใช้กลไกการสร้างเด็คแบบ Roguelike โดยมีเกม 2 โหมดที่แตกต่างกันคือ Deliverance และ Reign ซึ่งแต่ละโหมดมีเอกลักษณ์ที่เชื่อมต่อถึงกัน

ดาวน์โหลด

Cafe Master Story

image 9150

Cafe Master Story เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ภาพพิกเซลที่ผู้เล่นจะได้เปิดคาเฟ่กาแฟ โดยเริ่มต้นจากการจัดโต๊ะ วางเคาน์เตอร์ และตกแต่งร้าน เพื่อต้อนรับการมาเยือนของลูกค้า พร้อมขยับขยายสาขาไปยังสถานที่ต่าง ๆ และค้นหาลูกค้าหน้าใหม่ นอกจากกาแฟแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเสิร์ฟชาและเครื่องดื่มทั้งแบบร้อนหรือเย็นผ่านการผสมวัตถุดิบ และปลดล็อคสูตรมากมาย

ดาวน์โหลด

Teeny Tiny Town

image 9155

Teeny Tiny Town เกมมือถือพัซเซิลที่น่าหลงใหล รับบทเป็นสถาปนิกออกแบบภายใน สร้างและขยายเมืองเล็ก ๆ เฝ้าดูเมืองของคุณเจริญรุ่งเรือง เริ่มต้นจากการสร้างด้วยต้นไม้ธรรมดา ๆ แล้วเปลี่ยนให้เป็นบ้านที่โอ่อ่า ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณอย่างทวีคูณที่นี่ได้เลย

ดาวน์โหลด

Doomsday crisis 2

image 9160

Doomsday crisis 2 เกมมือถือแนว Survival สัมผัสประสบการณ์ยิงซอมบี้ โดยคุณจะได้เลือกเล่นตัวละครมากถึง 13 ตัว ที่สามารถนำมาจัดทีมเล่นด้วยกันได้ โดยในการทำสงคราม ซอมบี้จะเข้ามาเป็นฝูงเป็นช่วง ๆ พร้อมปิดท้ายด้วย BOSS ตัวใหญ่ให้คุณจัดการ สำหรับใครที่ชื่นชอบเกม Roguelike RPG น่าจะชอบเกมนี้นะ

ดาวน์โหลด

WITH – Whale In The High

image 9166

WITH – Whale In The High เป็นเกมมือถือแนว Idle สุดคิวท์เล่นเพลินที่ผู้เล่นสามารถหลีกหนีจากชีวิตประจำวัน และเข้าสู่โลกแฟนตาซีที่มีเพลงประกอบฮีลใจ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Wiz ตัวละครหลักของเราที่ต้องลงจอดบนหลังวาฬลอยฟ้าอย่างกระทันหัน หลังจากนั้น Wiz และวาฬตัวนี้ก็ได้ร่วมมือกันสร้างอาณาจักรอันแสนละมุนขึ้นมา

ดาวน์โหลด

Command & Conquer™: Legions

image 9168

Command & Conquer™: Legions เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์เรียลไทม์ เก็บเกี่ยวทรัพยากร พัฒนาเทคโนโลยีอาวุธขั้นสูงสำหรับกองทัพบกและกองทัพอากาศ สร้างพันธมิตรที่ทรงพลังเพื่อพิชิตเมือง ภูมิภาค และยึดครองโลกทั้งหมดในที่สุด ด้วยกลยุทธ์การทำสงครามที่ไร้ขอบเขตให้คุณะพัฒนาและขยายอาณาเขต สร้างและอัปเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการเป็นกองทัพที่ล้ำที่สุด

ดาวน์โหลด

GOLFZON M:Real Swing

image 9175

GOLFZON M:Real Swing เกมมือถือตีกอล์ฟที่นำเสนอกราฟิกสมจริง มีโหมด Challenge (PVE) , โหมด Battlezon (1:1 PvP) และโหมด Tournament ที่ให้คุณท้าทายแบบไม่มีที่สิ้นสุด 

ดาวน์โหลด

– เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Justice Online Mobile

image 9187

Justice Online Mobile เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ดัดแปลงมาจากเกมเวอร์ชั่น PC ในชื่อ Justice Online โดยเกมมีเป้าหมายที่ต้องการพาทุกคนออกจากความซ้ำซากจำเจที่พบใน MMO อื่น ๆ และวิธีที่โดดเด่นที่สุดที่ผู้พัฒนาเกมนี้ทำก็คือ ใช้ AI อย่าง ChatGPT เข้ามาช่วยสร้างเกม

ดาวน์โหลด

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button