ข่าวคอนโซล / พีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Honkai: Star Rail ปล่อยเทรลเลอร์แนะนำตัวละครใหม่ ‘Ruan Mei’

สมาชิกลำดับที่ 81 แห่งสมาคมอัจฉริยะ

หลังจากประกาศเปิดตัว Ruan Mei ได้ไม่นาน ล่าสุดทาง HoYoverse ก็ได้ออกมาปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ที่มีชื่อว่า “บันทึกการเดินทางพันดาว” ซึ่งเทรลเลอร์นี้ก็เป็นการแนะนำ Ruan Mei ตัวละครใหม่ในแพทช์ 1.6 อย่างเป็นทางการให้ผู้เล่นได้ชมกัน รวมไปถึงได้ปล่อยข้อมูลตัวละครนี้ให้เราได้อ่านกันแบบละเอียดอีกด้วย

image 3020

Ruan Mei สมาชิกลำดับที่ 81 แห่งสมาคมอัจฉริยะ ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพ โดยเธอเองก็เป็นหนึ่งในทีมงานพัฒนา Simulated Universe ร่วมกับ Screwllum, Stephen และ Herta นั่นเอง นอกจากนี้ Ruan Mei ยังเป็นตัวละคร 5 ดาว ธาตุน้ำแข็ง สายประสานที่โดดเด่นในเรื่องของการแจกบัฟให้เพื่อนร่วมทีม ซึ่งเธอจะเป็นหนึ่งในตัวละครที่เปิดให้สุ่มหามาใช้งานในเกมเวอร์ชั่น 1.6 ร่วมกับ Dr. Ratio นั่นเอง

ผู้อ่านที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดทั้งหมดของตัวละครได้ที่นี่ครับ www.hoyolab.com

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button