ข่าวหนังไลฟ์สไตล์

ซีรีส์สปินออฟ Knuckles ปล่อยตัวอย่างแรก พร้อมประกาศวันเข้าฉาย

บอกเล่าเรื่องราวกึ่งกลางระหว่างภาพยนตร์ภาคสองและภาคสาม

ถือเป็นการพลิกชีวิตเลยก็ว่าได้สำหรับการตัดสินใจเปลี่ยนโมเดลใบหน้าตัวละครของ Sonic the Hedgehog เวอร์ชันภาพยนตร์จนทำให้ประสบความสำเร็จในแง่รายได้แบบท่วมท้นและต่อยอดมาเป็นภาคต่อจนใกล้ถึงคิวภาคสามแล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นนอกเหนือจากเรื่องราวเนื้อหาหลักแล้ว Paramount Pictures ก็ไม่พลาดที่จะขอเรียกน้ำย่อยก่อนไปเตรียมความพร้อมด้วยซีรีส์สปินออฟใหม่ล่าสุดอย่าง Knuckles ด้วย

Knuckles เป็นซีรีส์รูปแบบสปินออฟจำนวน 6 ตอน มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตของ Knuckles ในฐานะอาจารย์ของ Wade นายอำเภอเพื่อนรักของ Tom พระเอกจากภาพยนตร์ตอนหลัก ซึ่งเขาจะต้องเข้าการฝึกซ้อมจากนายอำเภอธรรมดาให้เป็นนักรบอีคิดน่าแบบที่ Knuckles เป็น เพื่อใช้พลังในการปกป้องเมือง Green Hill Zone แห่งนี้ และเอาตัวรอดจากการตามล่าของกลุ่มคนปริศนา โดยเรื่องราวจะสืบเนื่องจากภาพยนตร์ภาค 2 และปูทางไปสู่ภาค 3 หากใครเป็นแฟนหนังอยู่แล้วไม่ควรพลาด

ในส่วนของนักแสดงจะได้รับ Idris Elba มาให้เสียงพากย์ Knuckles เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ และจะได้ Adam Pally ผู้รับบท Wade มาเป็นตัวละครเอก นอกจากนั้นแล้วก็จะมีนักแสดงคนอื่นอย่าง Tika ในบท Maddie ที่ได้เป็นแม่ทูนหัวของ Knuckles หลังจากเขาย้ายมาอาศัยในโลกมนุษย์ รวมไปถึง Sonic กับ Tails ที่จะมาปรากฏตัวเช่นกันพร้อมกับนักพากย์เดิมนั่นคือ Ben Schwartz และ Colleen O’Shaughnessey ครับ

Knuckles มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 26 เมษายนนี้ทางแพลตฟอร์มสตรีมมิง Paramount Plus ดังนั้นแฟนเกมชาวไทยอาจจะต้องรอกันไปอีกสักนิดว่าจะมีการเข้าฉายในรูปแบบอื่นหรือวางจำหน่ายผ่านรูปแบบแผ่นหรือไม่ แต่ถ้าเกิด ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารน่าสนใจเพิ่มเติมก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันที่นี่เช่นเคยเพื่อไม่ให้พลาดอัปเดตใหม่ๆ ก่อนใครครับผม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button