ข่าวหนังไลฟ์สไตล์

ภาพหลุดจากกองถ่าย The Last of Us ซีซั่น 2

เผยโฉม Bella Ramsey ในลุค Ellie จาก Part II

ภาพใหม่จากกองถ่ายที่บริติชโคลัมเบียแสดงคอสตูมของตัวละครหลักอย่าง Ellie และ Dina ฉบับซีรีส์

การถ่ายทำซีรีส์ The Last of Us ซีซั่นที่สองของค่าย HBO Max กำลังดำเนินอยู่ในบริติชโคลัมเบีย แม้ก่อนหน้านี้จะมีรายงานว่า Pedro Pascal ผู้รับบท Joel ถ่ายทำส่วนของเขาเสร็จสิ้นแล้ว แต่ Bella Ramsey ผู้รับบท Ellie ยังคงถ่ายทำฉากของเธออยู่เคียงข้างกับ Isabela Merced ผู้รับบทเป็นตัวละครใหม่ของซีรีส์ Dina และจะมีบทบาทเป็นแฟนสาวของ Ellie ซึ่งจากภาพถ่ายชุดใหม่ที่หลุดออกมาทางออนไลน์ เราจะได้เห็นนักแสดงทั้งสองในชุดที่น่าจะเป็นของช่วงต้นซีซั่นแล้ว

https://twitter.com/DomTheBombYT/status/1789500266967884257

ภาพที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็น Ramsey และ Merced ในพื้นที่ที่ดูเหมือนป่า ซึ่งน่าจะหมายความว่าทีมงานกำลังถ่ายทำช่วงต้นของเกมใน Seattle ที่ Ellie และ Dina เดินทางผ่านป่าเพื่อเข้าเมืองเพื่อแก้แค้น จากภาพที่เห็น ชุดของตัวละครในซีรีส์มีความคล้ายคลึงกับในเกมอยู่บ้างโดย Merced สวมเสื้อแดงของ Dina แต่มีแจ็คเก็ตที่มีแถบสีรุ้ง และปล่อยผมยาว ไม่เหมือนกับ Dina ในเกมที่มักจะรวบผมมวย

First looks at Ellie Dina The Last of us 2 series 01

ส่วน Ramsey นั้น สวมแจ็คเก็ตสีเขียวของ Ellie จากในเหตุการณ์ช่วง Seattle ในเกม Part II ซึ่งผมของเธอถูกดึงไปด้านหลังคล้ายกับที่ Ellie ทำใน Part II เช่นกัน แต่ไม่เหมือนกันทุกกระเบียดนิ้ว โดย Ramsey จะมีผมแสกกลางและรวบไปด้านหลังและออกจากใบหน้า ในขณะที่ผมของ Ellie ในเกมจะมีผมม้าปรกหน้าผากบางส่วนและเสียบไว้หลังหูแบบหลวมๆ

ภาพจากกองถ่ายนี้เป็นเพียงตัวอย่างคร่าวๆ ของการแต่งกายของตัวละครในซีรีส์ เนื่องจากอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ระหว่างถ่ายทำ และภาพเหล่านี้อาจไม่ได้มาจากฉากที่จะปรากฏในเวอร์ชันสุดท้ายด้วย นอกจากนี้ ยังมีภาพของ Ramsey กำลังแต่งหน้าอยู่ด้วย ซึ่งบ่งบอกว่าภาพเหล่านี้อาจถูกถ่ายในช่วงพักกอง แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นภาพจากซีรีส์ The Last of Us ซีซั่นที่สอง ซึ่งมีกำหนดออกฉายบน HBO Max ในปี 2025

ที่มา
Kotaku
Back to top button