หนังอนิเมะ

Berserk: The Golden Age Arc กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์เจอกันตุลาคมนี้

ภาคยุคทองกับความสนุกแบบไตรภาคตั้งแต่ตอนต้นจนถึงตอนสุดท้ายของการล่มสลายกองพันเหยี่ยว

image 1 2

สำหรับ Berserk ที่กำลังฉลองครบรอบ 10 ปีกับ Berserk: The Golden Age Arc: Memorial Edition ที่ก่อนหน้านี้เคยนำมาฉายแล้วในช่วงปี 2012-2013 มาแล้วกับผู้สร้าง Studio 4C และล่าสุดได้นำมาทำเป็นเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์อีกครั้ง นอกจากนี้ยังมี Mika Nakashima นักร้อง นักแสดงที่หลายๆคนรู้จักกันดีถ้าให้เอ่ยถึงผลงานที่จำได้คือนักแสดงนำเรื่อง Nana มาร้องเพลง Wish ในฉากปิดท้ายและมีเพลงใหม่จาก Susumu Hirasawa และ Shirou Sagisu ที่เป็นนักแต่งเพลงมือฉมังที่ฝากผลงานไว้กับอนิเมะหลายเรื่องอีกด้วย

w709
Mika Nakashima นักร้อง นักแสดง
w709 1
Susumu Hirasawa นักแต่งเพลง


w709 2
Shirou Sagisu นักแต่งเพลงและคตีกวี

ตัวอย่างอนิเมะ Berserk: The Golden Age Arc

แถมงานนี้ตัวอนิเมะยังได้ Hiroaki Iwanaga นักแสดงและพากย์มาพากย์เสียงของตัวเอกอีกด้วย สามารถติดตามวิดีโอด้านล่างนี้เลยครับ

ซึ่งก่อนหน้านี้สำหรับ Berserk: The Golden Age Arc: Memorial Edition ได้รับการฉายภาคแรกในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2012 กับชื่อภาค The Egg of the King ต่อมาในเดือนมิถุนายน 2012 กับภาคต่อ The Battle for Doldrey และภาคสุดท้าย The Advent ในเดือนกุมภาพันธ์ 2013 โดยสำหรับในภาคอนิเมะนั้นก็ได้มีการดัดแปลงจากในภาคของมังงะจากผลงานของ อ. Kentaro Miura ที่ล่วงลับไปแล้ว นั่นเอง โดยเรื่องราวนั้นจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับกัสในช่วงวัยรุ่นที่ได้เข้าร่วมกับกองพันทหารรับจ้างของกรีฟีสยุคสงครามระหว่างอาณาจักรมิดแลนด์กับจูด้า โดยที่กรีฟิสได้ประทับใจในฝีมือของกัสจึงได้นำเขามาร่วมกองทัพด้วย และความที่ต่อสู้ด้วยกันมาอย่างยาวนานความผูกพันธ์กันมากขึ้น กองพันของพวกเขาก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆจนไม่มีใครสามารถหยุดยั้งพวกเขาได้แต่อย่างไรก็ตามสุดท้ายก็ต้องมีอันล่มสลายด้วยตัวของกรีฟิสเอง

สำหรับใครที่เป็นแฟนของการ์ตูน Berserk ตุลาคมนี้เจอกัน!!

FZoZbwSaQAAtiuD?format=jpg&name=large

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button