ไลฟ์สไตล์

พบเจ้าหนูโปรเกมยิงวัยเพียง 5 ขวบ

ที่กลายเป็นกระแส Viral ในหมู่ผู้เล่น Apex Legends และ Fortnite

ในช่วงที่ผ่านมานี้ได้มีคู่หูพ่อลูกเกมเมอร์อย่าง Jordan Kester และ Calel ได้ออกมาสร้างปรากฏการณ์ให้เหล่าเกมเมอร์ต้องตื่นตาจากเกม Apex Legends และ Fortnite พร้อมจำนวนผู้ติดตามที่พุ่งทะยานขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาสั้นๆ โดยมีผู้เล่นพระเอกประจำงานอย่างเจ้าหนูน้อย Calel ลูกชายแท้ๆ ของ Jordan Kester ที่ในตอนนี้ได้กลายเป็นยอดผู้เล่นมหัศจรรย์จาก Fortnite ชนิดที่แบกพ่อของจนกินไก่เป็นว่าเล่นเลยทีเดียว

และจุดเริ่มต้นของคู่หูพ่อลูกเกมเมอร์คู่นี้ มาจากวิดีโอตัวหนึ่งที่โชว์สเต็ปการเล่นของ Calel จนได้รับชัยชนะใน Apex Legend ในขณะที่พ่อของเขาโดนยิงน็อคอยู่ใกล้ๆ จนในเวลาต่อมา วิดีโอตัวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปจนกลายเป็น Viral ที่ชาวเน็ตพูดถึงกันอย่างกว้างขวางจนทาง Jordan ได้โอกาสออกมาเล่าที่มาความเก่งของลูกชายตัวเองว่า “Calel ชื่นชอบการเล่นเกมอย่างมาก แถมเขายังพัฒนาฝีมือได้จากการนั่งดูผมเล่นเฉยๆ เท่านั้น แถมยิ่งเราเล่นเกมด้วยกันมากขึ้นเรื่อยๆ ตัวของ Calel ก็ยิ่งหลงรักการเล่นเกมเข้าไปอีก”

“หลังจากที่พวกเขารู้ว่าตัวเองเล่นแพ้เด็ก 5 ขวบ พวกเขาถึงขั้นไม่ยอมเชื่อผม พร้อมบอกว่าตัวผมนี่แหละกำลังเล่นแทนลูกอยู่” Kester กล่าว “ทุกๆ คนจะชอบพูดว่าพวกเขาเต็มใจลบเกมเลย ถ้าพวกเขารู้ว่าตัวเองเล่นแพ้เด็ก 5 ขวบ แต่ผมเข้าใจพวกเขานะ” นอกจากนั้นทาง Calel ลูกชายตัวน้อยของคุณพ่อยังได้ออกมาพูดเพิ่มเติมว่า “พ่อผมนะล้มเก่งมากๆ และผมก็ถนัดการชุบพ่อของผมเหมือนกัน” เรียกได้ว่าเป็นการขิงกันเล็กๆ ระหว่างสองพ่อลูกที่น่าเอ็นดูเลยล่ะครับ

และนอกจากวิดีโอตัวดังกล่าวจะสามารถสร้างกระแสในหมู่ผู้เล่น Apex Legends และ Fortnite ความเก่งของหนูน้อย Calel ยังเป็นที่ต้องตาของ Alex ผู้จัดการฝ่ายโซเชียลมีเดียของ Respawn จนเจ้าตัวต้องออกมาคอมเมนต์ว่า “ผมจะรอวันที่พวกเขาทั้งสองกลายเป็น Pro Player ในอนาคต” เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับเกมเมอร์ตัวน้อยคนนี้ และใครที่อยากติดตามผลงานของเกมเมอร์พ่อลูกคู่นี้ก็สามารถติดตามได้ที่นี่เลย

ที่มา
gamesradar
Back to top button