ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Archeron จาก Honkai: Star Rail ในเสื้อกล้ามรัดรูป

Garage Kit งานดีจาก Jigenworld Studio

Archeron เป็นตัวละครตัวล่าสุดที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สุ่มไปใช้งาน โดยตัวละครนี้ถือได้ว่าเป็นตัวละครที่มีความลึกลับตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดตัว แถมยังมีความเท่ในแบบที่หลาย ๆ ตัวละครไม่มี จึงไม่น่าแปลกใจนักว่าทำไมตัวละครนี้ถือเป็นที่นิยมของเหล่านักเดินทางแห่งดวงดาว ล่าสุด Jigenworld Studio ได้ออกมาปล่อย ฟิกเกอร์ Archeron แบบ Garage Kit ออกมาให้แฟนเกมได้ซื้อไปสะสมกันแล้ว

รายละเอียดฟิกเกอร์ Archeron จาก Honkai: Star Rail

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/6 ผลิตด้วยวัสดุ Resin + PU โดยฟิกเกอร์นี้จะนำเสนอ Archeron ที่มาในชุดเสื้อกล้ามรัดรูป พร้อมกางเกงขาสั้น ในมือมีผ้าขนหนู และมีกระเป๋าใบใหญ่อยู่ด้านหลัง ซึ่งก็ชัดเจนว่าเธอพร้อมจะออกกำลังกายอย่างจัดเต็มแล้วนั่นเอง โดยจุดเด่นของฟิกเกอร์นี้ก็หนีไม่พ้นรูปร่างของตัวละครที่ถูกทำออกมาได้มีทรวดทรงองเอวแบบครบถ้วน ทำให้ฟิกเกอร์นี้แค่มองก็โดนใจแล้วนั่นเอง

ฟิกเกอร์นี้มีราคาที่ 179.99 USD (ประมาณ 6,500 บาท) ซึ่งฟิกเกอร์ดังกล่าวจำกัดการสั่งจองที่ 288 ตัว และฟิกเกอร์นี้จะจัดส่งในไตรมาสที่ 1 (มีนาคม) 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button