ข่าวหนังไลฟ์สไตล์

เตรียมเฮ! The Super Mario Bros. Movie ประกาศสร้างภาคใหม่แล้ว

สานต่อความสำเร็จในฐานะภาพยนตร์อนิเมชันทำเงินสูงสุดตลอดกาลอันดับสาม

เอาใจคอหนังกันหน่อยกับใครก็ตามที่ชื่นชอบและประทับใจความสนุกของภาพยนตร์อนิเมชันจากเกมดังในปีที่แล้วอย่าง Super Mario Bros. ที่ล่าสุดได้มีการยืนยันในงาน Mar10 Day ในช่วงค่ำที่ผ่านมาอย่างเป็นทางการแล้วว่ากำลังจะมีการพัฒนาภาคต่อออกมาให้ชมกันในปี 2026 นี้ โดยคุณ Shigeru Miyamoto ผู้สร้างแฟรนไชส์และ Chris Meledandri โปรดิวเซอร์ ก็มีความเห็นมาแบ่งปันในโอกาสนี้ด้วย

รายละเอียดแรกของ The Super Mario Bros. Movie ภาคใหม่

เริ่มที่คุณ Miyamoto ที่ออกมาคอนเฟิร์มทาง Facebook ก่อนเลยว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในจักรวาลของลุงหนวดและแม้ตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าออกมาบอกเล่า แต่ก็ยืนยันได้ว่าทีมงานกำลังทำงานอย่างขยันขันแข็งทั้งฝั่ง Illumination และ Nintendo เพื่อขยับขยายโลกของแฟรนไชส์นี้ให้ยิ่งใหญ่มากขึ้น และเชื่อว่าจะเป็นเรื่องราวที่สนุกสนานและสดใสเช่นเดิม ดังนั้นอย่าลืมเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับขณะที่คุณ Chris ได้ออกมาพูดคุยในคลิปทาง Illumination ด้านล่างครับ

ในส่วนของภาพยนตร์นั้นไม่ได้เป็นการระบุว่าจะเล่าเรื่องในฐานะภาคต่อจากที่เคยมีการทิ้งท้ายในช่วง Easter Egg ท้ายเครดิตหรือจะเป็นเรื่องราวที่อยู่ในการผจญภัยครั้งอื่นๆ ของเกม แต่ด้วยฝีมือของทีมงานก็มั่นใจได้เลยเพราะในภาคแรกยังประสบความสำเร็จชนิดที่ว่าติดอันดับหนังทำเงินประเภทอนิเมชันสูงสุดตลอดกาลอันดบัที่สาม โดยนอกเหนือจากโปรดิวเซอร์เดิมแล้ว จะมีผู้กำกับมาร่วมงานเป็น Aaron Horvath และ Michael Jelenic เช่นเดียวกับ Matthew Fogel เจ้าเก่าที่มาเขียนบท

The Super Mario Bros. Movie

สำหรับหนังภาคแรกเปิดให้เลือกซื้อแล้ววันนี้ในรูปแบบแผ่นดีวีดี บลูเรย์ และช่องทางดิจิทัลดาวน์โหลด โดยได้รับ Chris Pratt, Anna Taylor-Joy, Charlie Day, Seth Rogen และ Jack Black มาร่วมให้เสียงพากย์ตัวละครกัน เช่นเดียวกับ Charles Martinet เจ้าของเสียงลุงหนวดเวอร์ชันเกมที่จะได้รับบท Cameo กันด้วย โดย ThisIsGame Thailand ได้ทำการรีวิวไว้ข้างล่างนี้ด้วยนะ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button