ไลฟ์สไตล์

แฟนมังงะมีฟินญี่ปุ่นเปิดห้องพักโรงแรมธีมการ์ตูนญี่ปุ่น

ถ้ำขาว-ดำ สถานที่สำหรับแฟนมังงะโดยแท้

“ห้อง Manga Art” สองห้องเปิดขึ้นที่ชั้น 12 ของ Book Hotel Jimbocho เมื่อวันที่ 1 กันยายน และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจนยากที่จะจอง โดยห้องพักพิเศษ 2 ห้องนี้อยู่ในโรงแรมจิมโบโช ย่าน Jimbocho ของโตเกียว ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งซื้อขายหนังสือมือสองที่มีกว่าร้อยร้านในพื้นที่นี้ Jimbocho จึงเป็นจุดหมายปลายทางในฝันของเหล่าหนอนหนังสือ และตอนนี้ก็กลายเป็นจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับคนรักการ์ตูนด้วยแล้ว

ตามคำประกาศของโรงแรมในภาษาญี่ปุ่น ห้อง Manga Art ทั้งสองห้องหรือ “ถ้ำ” นี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แขกรู้สึกราวกับว่าพวกเขากำลัง “จมอยู่กับงานตลอดทั้งคืน”

ในภาษาอังกฤษมีคำนี้ไว้ว่า:
“ยินดีต้อนรับสู่โลกของ Manga Brain ในโรงแรมของเรา’ความเป็นจริง’ เป็นสิ่งต้องห้ามอย่างเคร่งครัด เราต้องการให้คุณใช้เวลาทั้งคืนไปกับโลกแห่งผลงาน และตกอยู่ในห้วงลึกของมังงะ

เข้าสู่ประสบการณ์ ‘MangaBrain’ อันแสนสุขที่ซึ่งคุณจะไม่ได้คิดอะไรนอกจากมังงะ”

นั่นเป็นคำอธิบายเชิงบทกวีสำหรับ Manga Art Rooms ซึ่งปัจจุบันตกแต่งด้วยภาพพิมพ์ศิลปะและแผงขนาดใหญ่จากมังงะ Dandadan ทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังใช้เวลาทั้งคืนในพิพิธภัณฑ์การ์ตูนส่วนตัว

นอกจากนี้ยังมีมังงะ และดีวีดีมากมายในห้องเพื่อให้คุณเพลิดเพลินตลอดการเข้าพัก

ภาพตกแต่งของ Dandadan ในปัจจุบันจะอยู่จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน และแขกที่เข้าพักในห้องในช่วงเวลานี้จะได้รับของขวัญที่คั่นหนังสือฟรี และที่รองแก้วฟรี

ราคาในการพักค้างคืนอยู่ที่ 15,000 เยน/คน ในวันธรรมดา และ 18,000 เยน/คน ในช่วงวันหยุด โดยแต่ละห้องสามารถรองรับได้ถึง 5 คน

ข้อมูลโรงแรม

ที่ตั้งของโรงแรม Jimbocho : Tokyo-to, Chiyoda-ku, Kanda Jimbocho 2-5-13 2-5-13 Kanda Jimbocho, Chiyoda-ku,Tokyo

เว็บไซต์ : https://mangaarthotel.com/

ที่มา
Soranews24
Back to top button