ไลฟ์สไตล์

อย่าง Cool กับสเก็ตบอร์ดลวดลายการ์ตูนที่คุ้นเคย

เมื่อความฮาแก๊ก 3 ช่องมาอยู่บนไอเทมสุด Hip !!

น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักการ์ตูนฝีมือคนไทยอย่าง ขายหัวเราะ ที่สร้างความสนุกมาคู่กับคนไทยอย่างยาวนานจวบจนถึงปัจจุบันและก็เชื่อได้ว่าเกมเมอร์หลายๆคนที่เตอบโตมาพร้อมกับ ขายหัวเราะ ก็ต้องผ่านการเล่นเกมบน Playstation ในยุคแรกๆและน่าจะมีคนชื่นชอบเกมแนว Extreme อย่างสเก็ตบอร์ดกันแน่นอน หากยกตัวอย่างเกมก็คงหนีไม่พ้นเกม 3Xtreme หรืออย่าง Tony Hawk และอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของใครหลายๆคนที่เล่นเกมเหล่านี้แล้วได้ลองฝึกทักษะอย่างสเก็ตบอร์ด

ซึ่งสเก็ตบอร์ดนั้นก็เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยมาช้านาน แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีช่วงซบเซาลงไปมากแต่ในปัจจุบันก็ได้กลับมาแพร่หลายอีกครั้งนึงและด้วยความนิยมที่ขยายกลุ่มคนไปเรื่อยๆทำให้เกิดความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างวงการสเก็ตบอร์ดและวงการการ์ตูนไทยเมื่อ ขายหัวเราะ จับมือกับ Preduce Skateboards แบรนด์สเก็ตบอร์ดชั้นนำของไทย ผลิตลายของแผ่นสเก็ตอบอร์ดสุด Hip ในแบบการ์ตูนแก๊ก 3 ช่องจากลายเส้นนักเขียนในยุคเก๋าไม่ว่าจะเป็น พี่หมูนินจา , พี่ต้อม , พี่ต่าย , พี่นิค , พี่เฟรน , พี่เอ๊าะและอาวัฒน์ นอกจากลายของการ์ตูนแล้วยังมีชื่อของทีมสเก็ต Preduce อยู่บนแผ่นด้วย

356377730 688714229952019 2713321289916832773 n
ภาพจาก – ขายหัวเราะ

สำหรับ ขายหัวเราะ x Preduce Skateboards จะทำการวางจำหน่ายในวันที่ 1 ก.ค. 2566 และนอกจากนี้ยังมีงานเปิดตัวแผ่นลายพิเศษพร้อม Meet and Greet ในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม เวลาบ่าย 3 โมง ที่บ้านพรีดิ๊วซ์อีกด้วย สามารถเดินทางได้ตามแผนที่นี่ https://goo.gl/maps/vHWkGjAW1bapYxXF6 แถมยังมี meet & greet กับนักเขียนระดับตำนาน พี่ต่าย , พี่นิค , พี่เอ๊าะ และโปรสเกตชื่อดัง ที่จะมาพูดคุยและแจกลายเซ็นอย่างใกล้ชิดอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแสดงถึงการผสมผสานของวัฒนธรรมที่มีอิทธิพลของสเก็ตบอร์ดจากพรีดิ๊วซ์สเก็ตบอร์ดเข้ากับตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของ ขายหัวเราะ ทำให้เกิดเป็นแผ่นซีรี่ส์แผ่นสเก็ตบอร์ดที่ไม่เคยปรากฎที่ไหนมาก่อน สามารถติดตามข่าวสารและสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Preduce Skateboards และเวปไซต์

logo
ที่มา
ขายหัวเราะPreduce Skateboards

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button