ไลฟ์สไตล์

เปิดตัว Project 007 เกมใหม่ในจักรวาล James Bond

ส่งตรงจากทีม IO Interactive ผู้สร้างซี่รี่ส์เกม Hitman


IO Interactive ได้ทำการประกาศเปิดตัว Project 007 เกมใหม่ในจักรวาล James Bond สายลับรหัส 007 ที่ใครหลายคนคุ้นเคย โดย Project 007 มีแผนที่จะลงให้กับแพลตฟอร์ม Next-Gen และตัวเกมจะใช้เอนจิ้น Glacier ในการพัฒนา


“มันก็จริงอยู่ที่นานๆ ที จะมีดวงดาวมาเรียงตัวกันในวงการของเรา” Hakan Abrak CEO ประจำ IO Interactive กล่าวในช่วงงานประกาศเปิดตัว “การจะทำเกมใหม่ที่เป็นเนื้อเรื่อง Original ในจักรวาลของ Bond นั้นเป็นงานที่ยิ่งใหญ่มากๆ และตัวผมเองก็มั่นใจว่าทีม IO Interactive ที่ได้ร่วมงานกับ EON และ MGM จะสามารถทำสิ่งพิเศษให้กับเหล่าแฟนๆ ในคอมมูนิตี้ได้ ทีมงานของเราในตอนนี้ตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่จะได้รังสรรค์ผลงานเกมในจักรวาล James Bond และมันจะต้องออกมาเป็นเกมที่ทะเยอทะยานที่สุดของสตูดิโอ” นาย Hakan กล่าว

นอกจากนี้นาย Robert Marick รองประธานบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ผู้บริโภคของ MGM ยังมีการออกมากล่าวเสริมอีกว่า “James Bond เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เคยสร้างชื่อไว้ในวงการเกม และก็มีเกมดีๆ ที่น่าจดจำไม่น้อยที่ใช้ชื่อตัวละครตัวนี้ ซึ่งการได้ร่วมงานกับ EON และ IO Interactive พวกเราได้วางแผนกันไว้ที่จะนำเสนอซี่รี่ส์สายลับระดับตำนานนี้ในรูปแบบใหม่ให้กับเหล่าเกมเมอร์และแฟนๆ Bond ทุกคนได้สัมผัส และด้วยความสามารถของทีม IOI โลกของเกมจะต้องออกมาอย่างมีชีวิตแน่นอน”

Project 007 (ชื่อที่ใช้ในตอนนี้) เป็นเกมใหม่ในจักรวาล James Bond ที่จะถูกพัฒนาและจัดจำหน่ายโดย IO Interactive ผู้ที่เคยฝากผลงานไว้อย่างเกมซี่รี่ส์ Hitman  โดย Project 007 จะเป็นการเล่าเรื่องราวใหม่ที่เป็น Original Story โดยตัวผู้เล่นจะได้รับบทเป็น James Bond ในช่วงก่อนที่ตัวของเขาจะได้รับรหัสลับ 00 และนอกจากนี้ทางทีมงานยังมีการประกาศรับสมัครบุคลากรที่มีความสามารถจากที่ต่างๆ เพื่อมาร่วมทีมพัฒนาโปรเจคในครั้งนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามองจากทาง IO Interactive เลยทีเดียว

ที่มา
gematsu
Back to top button