ไลฟ์สไตล์

Universal Studios Japan ปล่อยคอลเลคชั่นฉลองครบรอบ 35 ปี “Chucky”

น่ากลัวจนอยากเก็บกับความคาวาอี้ของ Chucky

ผ่านมาแล้ว 35 ปี กับภาพยนตร์ “Child’s Play” ที่เปิดตัวฆาตกรตัวร้ายอีกตัวซึ่งถือเป็นไอคอนนิกของหนังสยองขวัญยุค 80s ที่เกือบถูกฆ่าตายขณะถูกตำรวจไล่ตาม เพียงแต่ถูกย้ายวิญญาณเข้าไปอยู่ในตุ๊กตาเด็กดีในนาทีสุดท้าย ตั้งแต่นั้นมาเป็นเวลากว่าสามทศวรรษครึ่งที่ชัคกี้ และเพื่อนๆ ได้ทำให้การเดินทางของทุกคนนองไปด้วยเลือดมาตลอด

ภาพยนตร์เรื่อง Child’s Play มีความพิเศษตรงที่คาแรกเตอร์ของ Chucky ไม่เหมือนกับตัวร้ายในหนังสยองขวัญอื่นๆ มันมีความน่าขนลุกของตุ๊กตาที่อยู่ใกล้ชิดเด็กๆ โดยเฉพาะตุ๊กตาที่ดูเก่าทรุดโทรม และดูเหมือนว่าจะมีความน่าขนลุกแบบเดียวกับที่ทำให้คนญี่ปุ่นส่วนใหญ่ชื่นชอบ ซึ่งอาจเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจค “ขบวนการคิโมะคาวาอิ” ซึ่งรวบรวมสิ่งที่แปลกประหลาด และผิดแปลกซึ่งยังคงมีแง่มุมที่น่ารัก

ตอนนี้ Universal Studios Japan ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นสินค้า Chucky สุดน่ารัก ซึ่งตุ๊กตาสังหารตอนนี้ดูเหมือนสุภาพบุรุษตัวน้อย โดยมาพร้อมกับแฟนสาวทิฟฟานี่ และเกลน ลูกของชัคกี้เวอร์ชั่นน่ารักด้วย

พกพาอุปกรณ์ทำลายล้างทั้งหมดของคุณไปได้อย่างง่ายดายด้วยกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน Chucky35
เพลิดเพลินกับโกโก้ร้อนจากแก้ว Good Guys ขณะชัคกี้กำลังวางแผนฆาตกรรมคุณ
ทำตัวลับๆ ล่อๆ กับกระเป๋าพลาสติกใสขนาดเล็กที่สามารถหนีบเข้ากับเข็มขัด หรือสายรัดอื่นๆ ของคุณได้

สินค้าเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มสินค้า “Pokeuni” (ย่อมาจาก Pocket Universal) ซึ่งรวมตัวละครในสังกัดของ Universal Studio ในเวอร์ชันน่ารักตั้งแต่ Boss Baby, Curious George, Casper, ET ไปจนถึง Marty McFly และแม้แต่ Jaws

แต่เพื่อเป็นเกียรติแก่การครบรอบ 35 ปีของ Chucky จึงมีการวางแผนให้ตรงกับงาน Halloween Horror Nights ของสวนสนุก Universal Studio สำหรับสินค้ารุ่นลิมิเต็ดนี้

ที่มา
Twitter
Back to top button