ข่าวอนิเมะ

เพลงเปิดดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 3 ทะลุ 100 ล้านวิวแล้ว

เป็นเพลงแรกของ MAN WITH A MISSION ที่ทำยอดได้สูงขนาดนี้

เพลง Kizuna No Kiseki ของ MAN WITH A MISSION และ milet มียอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวไปแล้วบนชาร์ตการสตรีมของ Billboard Japan โดยเพลงดังกล่าวเป็นเพลงเปิดสำหรับอนิเมะ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc (ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 3) ซึ่งออกอากาศในญี่ปุ่นตั้งแต่เดือนเมษายนถึงมิถุนายนปีนี้

เพลงพิเศษนี้เป็นการร่วมงานกันระหว่างวงร็อกจากต่างดาว 5 คนอย่าง MAN WITH A MISSION และนักร้อง-นักแต่งเพลงหญิงอย่าง milet โดยเพลงนี้วางจำหน่ายแบบดิจิทัลเมื่อวันที่ 10 เมษายน และซิงเกิลซีดีตามมาในวันที่ 31 พฤษภาคม

เพลง Kizuna No Kiseki เปิดตัวในอันดับที่ 20 บนชาร์ตเพลงสตรีม การแสดงของพวกเขาบนช่อง YouTube “THE FIRST TAKE” ในวันที่ 2 มิถุนายน ช่วยให้เพลงดังกล่าวรั้งอันดับที่ 5 เป็นเวลาสี่สัปดาห์ติดต่อกันบนชาร์ตตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายนถึง 5 กรกฎาคม และในสัปดาห์ที่ 17 บนชาร์ต เพลงดังกล่าวก็แตะ 100 ล้านสตรีมเป็นที่เรียบร้อย

นี่เป็นครั้งแรกในอาชีพของ MAN WITH A MISSION ที่เพลงของพวกเขาทะลุ 100 ล้านสตรีม ในขณะที่เพลงก่อนหน้าของ milet ที่ร่วมงานกับ Aimer และ Rira Ikura “Omokage (produced by Vaundy)” ทะลุ 100 ล้านวิวในเดือนพฤษภาคม 2023

สำหรับเรื่องย่อของ ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 3 ก็คือ “นี่เป็นครั้งแรกในรอบกว่า 100 ปีที่ตำแหน่ง 12 อสูรจันทราเกิดช่องว่างขึ้น Muzan โกรธจัดและส่งอสูรที่ยังมีชีวิตอยู่ออกเดินทางไปทำภารกิจ Tanjiro ไปยังหมู่บ้านช่างตีดาบของหน่วยพิฆาตอสูรเพื่อทำการซ่อมแซมดาบที่เสียหายอย่างหนักจากการต่อสู้กับ Gyutaro และ Daki ในย่านเริงรมย์ ในอีกด้านหนึ่งเหล่าอสูรก็ได้เคลื่อนไหวเข้ามาใกล้มากขึ้นเรื่อย ๆ”

ในขณะเดียวกัน ดาบพิฆาตอสูร ภาค การสั่งสอนของเสาหลัก (ซีซั่น 4) Tanjiro ได้เดินทางมาจนถึงที่อยู่ของ Gyomei Himejima ผู้ที่เป็นเสาหลักหินผา โดย Tanjiro จะต้องผ่านการฝึกแสนโหดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำสมาธิกลางน้ำตก แบกซุง ผลักหิน เขาจะสามารถผ่านการฝึกแสนโหดนี้ไปครบ 32 หรือไม่ และทำให้ Himejima ยอมรับได้หรือไม่

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button