ข่าวอนิเมะ

เปิดตัวอนิเมะ ‘เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ’ ซีซั่น 2 แล้ว

หลังซีซั่น 1 จบประกาศข่าวดีต่อเนื่องทันที

เรียกได้ว่าสร้างกระแสอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวกับอนิเมะ เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ เพราะหลังจากที่ออกอากาศตอนที่ 11 ในญี่ปุ่นจบไปได้ไม่นานก็มีการประกาศเปิดอนิเมะซีซั่นที่ 2 ทันที โดยในการประกาศนี้ก็มีภาพตัวอย่างใหม่มาให้เราได้ชมกันด้วย

image 989

สำหรับอนิเมะ เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ซีซั่นที่ 2 จะได้ Studio Doga Kobo ดูแลเช่นเคย โดยมี Daisuke Hiramaki (Selection Project) เป็นผู้กำกับ และ Saori Tachibana (Wasteful Days of High School Girls) เป็นผู้ช่วยผู้กำกับ Jin Tanaka (จากผลงาน Love Live! Nijigasaki High School Idol Club) รับผิดชอบการเขียนบท ส่วน Kanna Hirayama (จากผลงาน Rent-a-Girlfriend) ออกแบบตัวละครตามมังงะที่เขียนโดย Aka Akasaka (ผลงาน Kaguya-sama: Love is War) และภาพประกอบดูแลโดย Mengo Yokari (Scum’s Wish)

นอกจากนี้ทาง Kanna Hirayama ยังได้แชร์ภาพพิเศษเพื่อแสดงความยินดีกับการประกาศซีซั่น 2 ด้วย

image 990

Oshi no Ko (เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ) แต่งโดย Aka Akasaka และกำกับโดย Daisuke Hiramaki เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก โดยอนิเมะเรื่องนี้เริ่มฉายครั้งแรกในวันที่ 12 เมษายน 2023 ที่ผ่านมา โดยอนิเมะเรื่องนี้จะพาเราไปพบกับ Gorou ที่ต้องมาเกิดใหม่กลายเป็นลูกของไอดอลสาวในดวงใจที่ชื่อว่า Hoshino Ai และเราจะได้พบกับเหตุการณ์ที่เข้มข้นมากมาย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button