ข่าวอนิเมะไลฟ์สไตล์

ชายญี่ปุ่นซัดเพื่อนร่วมงานหลังโดนสปอยล์ ‘เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ’

ของแบบนี้อย่ามาเล่นกับระบบ!

การสปอยล์เนื้อหาภาพยนตร์ อนิเมะ หรือแม้กระทั่งเกมถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ร้ายแรงมากสำหรับแฟนคนหนึ่งที่ตั้งหน้าตั้งตารอจะติดตามไคลแมกซ์เหล่านั้นด้วยตนเอง ทำให้ไม่น่าแปลกใจนักที่ในหลาย ๆ ครั้งเราจะได้เห็นเกรียนออกมาทำลายบรรยากาศดี ๆ ด้วยการสปอยล์เนื้อหาเหล่านั้นให้โลกได้รับรู้กัน

ล่าสุดก็มีเหตุการณ์สปอยล์เนื้อหาเกิดขึ้นอีกครั้งแต่ครั้งนี้จบไม่สวยเท่าไหร่เพราะคนที่สปอยล์โดนจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว

Oshi no Ko Fan Assaults Colleague Over Spoilers
ชายญี่ปุ่นซัดเพื่อนร่วมงานหลังโดนสปอยล์ 'เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ' 3

สปอยล์เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ก็เตรียมไปเกิดใหม่เลยมั๊ย!?

เว็บไซต์ nichegamer ได้รายงานว่ามีชายชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย หลังจากเขาถูกกล่าวหาว่าทำร้ายเพื่อนร่วมงานที่สปอยล์ซีรีส์เรื่อง “เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ” ซึ่งถือได้ว่าเป็นการ์ตูนชื่อดังที่ในตอนนี้หากใครไม่ได้อ่านมังงะก็จะกลัวโดนสปอยล์แบบสุด ๆ เพราะอนิเมะซีซั่นที่เพิ่งจบไปนั้นก็อยู่ในช่วงเนื้อหาเข้มข้นมาก ๆ

ข่าวดังกล่าวระบุว่าชายวัย 50 ปี ที่ทำงานให้กับสำนักงานกิจการกฎหมายเขตเคียวโตะ ถูกตำรวจจังหวัดตั้งข้อหาในคดีทำร้ายร่างกายเพื่อนร่วมงาน โดยในตอนนี้สำนักงานกิจการกฎหมาย ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นกับหนังสือพิมพ์ Mainichi Shimbun เนื่องจากการสืบสวนยังคงดำเนินอยู่

สำหรับผู้อ่านคนที่อาจจะไม่คุ้นหูการ์ตูนเรื่องนี้ก็ต้องเท้าความก่อนว่า เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ (Oshi no Ko) เป็นซีรีส์ยอดนิยมทั้งในญี่ปุ่นและตะวันตก เนื้อเรื่องเกี่ยวกับฝาแฝดคู่หนึ่งที่แท้จริงแล้วกลับชาติมาเกิดเป็นแฟนคลับของไอดอลชื่อดังคนหนึ่ง แต่ทว่าแม่คนใหม่ของพวกเขาถูกฆ่าตาย ฝาแฝดทั้งสองจึงเข้าสู่วงการไอดอลเพื่อทำตามความฝันและไขปริศนาลับฆาตกรรมของแม่

ที่มา
nichegamer

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button