ข่าวอนิเมะ

Tarn Softwhip จัดโหดโชว์โคฟเวอร์กลองเพลงเปิด ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 3

แต่ละดอกเน้น ๆ แน่น ๆ ทั้งนั้น

ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 3 หมู่บ้านช่างตีดาบ ได้ฉายจบไปเรียบร้อยแล้ว โดยทุกคนคงทราบแล้วว่าในซีซั่นนี้ก็ได้ MAN WITH A MISSION x milet มาทำเพลงเปิดให้ โดยเพลงดังกล่าวมีชื่อว่า Kizuna no Kiseki นั่นเอง และตลอดเวลาที่ผ่านมาเราก็จะได้เห็นการโคฟเวอร์เพลงนี้ให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเพลงเป็นวง, บรรเลงเปียโน, กีตาร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

วิดีโอด้านบนนี้เราจะได้เห็นคุณตาล ที่ใช้ชื่อช่อง YouTube ว่า Tarn Softwhip ได้ออกมาหวดกลองโคฟเวอร์เพลง Kizuna no Kiseki มาให้เราได้ชมกัน แม้ว่าเธอจะเล่นในเวอร์ชั่น OP ที่มีความยาวเพียง 1 นาทีนิด ๆ แต่บอกได้เลยว่าเป็น 1 นาทีที่สะใจผู้ชมอย่างแน่นอน โดยผู้ที่เข้ามารับชมวิดีโอนี้ก็ได้คอมเมนต์ชื่นชมกันจำนวนมาก เช่น

“ตีได้โหด แต่เป็นธรรมชาติมาก ๆ”
“อย่างมันส์เลย สุดยอดมาก”
“ขอบคุณที่โคฟเวอร์เพลงนี้ให้ได้ชมกันนะครับ”
“ดีใจที่มีโคฟเวอร์เพลงอนิเมะให้ชมกันอีก”
“ยอดเยี่ยมเหมือนเดิมครับ”

สำหรับเรื่องย่อของ ดาบพิฆาตอสูรซีซั่น 3 ก็คือ “นี่เป็นครั้งแรกในรอบกว่า 100 ปีที่ตำแหน่ง 12 อสูรจันทราเกิดช่องว่างขึ้น Muzan โกรธจัดและส่งอสูรที่ยังมีชีวิตอยู่ออกเดินทางไปทำภารกิจ Tanjiro ไปยังหมู่บ้านช่างตีดาบของหน่วยพิฆาตอสูรเพื่อทำการซ่อมแซมดาบที่เสียหายอย่างหนักจากการต่อสู้กับ Gyutaro และ Daki ในย่านเริงรมย์ ในอีกด้านหนึ่งเหล่าอสูรก็ได้เคลื่อนไหวเข้ามาใกล้มากขึ้นเรื่อย ๆ”

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button