อนิเมะ

เปิดตัวอนิเมชั่นภาคใหม่ Dragon Ball Daima ฉลองครบ 40 ปีซีรีส์ดัง

อ. Akira Toriyama มาดูแลด้วยตนเอง!

หลายคนคงทราบแล้วว่าในตอนนี้ อ.Akira Toriyama ผู้สร้าง Dragon Ball ได้เปลี่ยนบทบาทของตนเองมาเป็นผู้ให้คำแนะนำเรื่องราวทั่วไปและออกแบบตัวละครให้กับหลายโปรเจกต์ของแฟรนไชส์ Dragon Ball ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่สำหรับ Dragon Ball Daima ซึ่งเป็นอนิเมะซีรีส์ใหม่จาก Toei ฉลองครบ 40 ปีซีรีส์ดัง อ.Toriyama ได้มีส่วนร่วมอย่างมาก

ล่าสุด ณ งาน New York Comic Con ในปีนี้ Toei Animation ได้ประกาศเปิดตัว Dragon Ball Daima พร้อมยืนยันว่าซีรีส์ใหม่นี้กำลังอยู่ในระหว่างการผลิต ซึ่งจะเห็นตัวละคร Dragon Ball Z คลาสสิคจำนวนมาก เช่น Goku, Vegeta และ Bulma เปลี่ยนเป็นเด็กคล้ายกับวิธีที่ Goku กลายเป็นเด็กใน Dragon Ball GT

ระหว่างการพูดคุยอนิเมะใหม่ Akio Iyoku โปรดิวเซอร์ฝ่ายบริหารได้อธิบายว่า อ.Toriyama มีส่วนร่วมในอนิเมะในกระบวนการผลิตนี้อย่างมาก โดยเขาได้พูดกึ่งแซวเล่นว่า อ.Toriyama ได้วางแผนเนื้อเรื่องใหม่ทั้งหมด!

แม้ว่า Toei จะไม่ได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับ Dragon Ball Daima ให้เราได้ทราบกันไปมากกว่านี้ แต่ตัวอย่างที่เราได้ชมกันด้านบนนี้ เราจะได้เห็นว่าตัวละครส่วนใหญ่ที่ปรากฏตัวนั้นเป็นเด็ก และดูเหมือนว่าจะเป็นเพราะพรจากลูกแก้วมังกร ซึ่งก็น่าสนใจมากว่า “ใครเป็นคนทำ”

Dragon Ball Daima มีกำหนดฉายในช่วงปลายปี 2024 ซึ่งเมื่อไหร่ที่มีข้อมูลอัปเดต ทีมงานจะรีบนำมาแจ้งทันทีครับ

ที่มา : theverge

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button