ข่าวอนิเมะ

My Hero Academia ภาคต่อที่ไม่ได้มี Deku เป็นพระเอก

เพราะจะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์หลัก

My Hero Academia เป็นการ์ตูนที่รู้จักไปทั่วโลก โดยล่าสุดการ์ตูนเรื่องดังกล่าวกำลังจะมีอนิเมะใหม่มาให้เราได้ติดตามกัน โดยอนิเมะเรื่องนี้จะมีชื่อว่า My Hero Academia Vigilantes

My Hero Academia Vigilantes เป็นอนิเมะที่ทำหน้าที่เป็น Prequel หรืออนิเมะที่เกิดขึ้นก่อนเรื่องราวหลัก อีกทั้งยังเป็นภาคแยกของ My Hero Academia ซึ่งอนิเมะนี้จะพาเราไปติดตาม Koichi Haimawari ชายหนุ่มที่ไม่ได้มีใบอนุญาตฮีโร่ เขาเลือกที่จะใช้อัตลักษณ์ของเขาเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น อย่างไรก็ตาม หลังจากเผชิญหน้ากับกลุ่มอันธพาลอย่างกะทันหัน เขาก็ได้รับการช่วยเหลือจากบุคคลที่ทำตัวเป็นศาลเตี้ยที่ชื่อ Knuckleduster โดยศาลเตี้ยคนนี้ได้เลือก Koichi มาเป็นพรรคพวกอีกคน! ซึ่งต้นฉบับมังงะเขียนโดย Hideyuki Furuhashi และวาดภาพประกอบโดย Betten Court

แม้ว่าการ์ตูนนี้จะแยกออกจากเรื่องราวหลัก แต่เหตุการณ์หลาย ๆ อย่างจะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวหลักบ้าง ทำให้เราจะได้เห็นตัวละครที่คุ้นตามากมาย เช่น All Might และ Aizawa ปรากฏตัวในอนิเมะนี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม ขณะที่เขียนข่าวนี้ ยังไม่มีข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการจากผู้ผลิตเกี่ยวกับการดัดแปลงอนิเมะ My Academia Vigilantes ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติม ทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

ที่มา
animegalaxyofficial

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button