เกม

Super Mario RPG กลับมาแล้วเกมในตำนานในเวอร์ชั่นรีเมค

อีกหนึ่งเกมที่สร้างความประทับใจให้เกมเมอร์ไม่รู้ลืม

หากถามเกมเมอร์ยุคเก๋าว่าชื่นชอบเกมใดบ้าง เชื่อได้ว่าหลายๆคนต้องมีเกมนี้อยู่ในใจนั่นก็คือ Super Mario RPG ที่ต้องบอกว่าเป็นภาคที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับเกมเมอร์ในยุคนั้นเพราะมันต่างๆจาก Mario ที่เคยพบเจอและแถมเกมนี้ก็ทำออกมาได้ดีมากทำให้ครองใจเหล่าเกมเมอร์ไปเต็มๆ สามารถอ่านประวัติของเกมนี้ได้ที่นี่

และสำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่คิดถึงเกมนี้ก็บอกเลยว่าพวกเขากลับมาให้ความสนุกอีกครั้งแล้วกับภาครีเมค โดยทาง Nintendo และ Square Enix ได้ทำการปรับปรุงเกมในตำนานนี้ลงในเครื่อง Nintendo Switch โดยกราฟฟิคนั้นแน่นอนว่ามีการปรับปรุงให้ทันสมัยยิ่งขึ้นในรูปแบบ 3มิติ ตัวเกมมีเป็นการเล่นในรูปแบบ RPG Turn-based

m2 1

โดยงานนี้จากศัตรูก็เป็นมิตรเพราะเราจะต้องรับบทเป็นมาริโอ้รวมทีมกับเจ้าหญิงพีชและคุปป้าศัตรูคู่บุญของมาริโอ้ออกผจญภัยในอาณาจักรเห็ด และต้องบอกเลยว่าด้วยสไตล์ของ Square Enix จะทำให้เหล่าเกมเมอร์นั้นได้รับประสบการณ์ความสนุกได้อย่างเต็มที่เลยครับ

Super Mario RPG มีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 17 พ.ย.2023 ในราคา $59.99 หรือประมาณ 2,113 บาท สามารถดูรายละเอียดและสั่งจองล่วงหน้าได้ที่นี่ : https://www.nintendo.com/store/products/super-mario-rpg-switch/

ที่มา
nintendo

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button