ข่าวเกม

เทรลเลอร์ Grand Theft Auto VI บน YouTube ทำลายสถิติหลังเปิดตัว

แซงกระทั่ง Avengers: Infinity War

หลังจากที่ Grand Theft Auto VI ได้ปล่อยเทรลเลอร์ตัวแรกออกมาให้เราได้ยลโฉมกันไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดก็มีรายงานเข้ามาว่าเทรลเลอร์ตัวดังกล่าวทำลายสถิติจำนวนมากบน YouTube

ในตอนนี้ Grand Theft Auto VI คว้าแชมป์ยอดไลก์สูงสุดในประวัติศาสตร์ YouTube สำหรับหมวดหมู่ “เทรลเลอร์” ไปเรียบร้อยแล้ว โดยแชมป์เดิมเป็นของ Avengers: Infinity War โดยยอดกดไลก์ในตอนนี้สูงกว่า 7.4 ล้านไลก์ภายในเวลา 14 ชั่วโมง (ณ เวลาที่ทำข่าว) ส่วนยอดวิวก็ไม่แพ้กัน พุ่งทะยาน 65 ล้านวิว ภายใน 14 ชั่วโมง แซงหน้า MrBeast’s 7 Days Stranded At Sea ที่ทำได้ 46 ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมง ไปแบบขาดลอย ซึ่งตอนนี้ต้องมารอลุ้นว่าเทรลเลอร์นี้จะก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ตลอดกาลแซง MV เพลง Butter ของ BTS ที่มียอดวิว 108 ล้านวิว ได้หรือไม่

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจอีกประการหนึ่งคือช่อง YouTube ของ Rockstar Games มีสมาชิกเพิ่มขึ้นมากกว่า 1.6 ล้านคนในวันที่ผ่านมา ช่องนี้ผู้ติดตามประมาณ 7.5 ล้านก่อนปล่อยเทรลเลอร์ตัวอย่าง โดย ณ ตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 9.2 ล้านคนแล้ว!

ณ ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ เกี่ยวกับเกมนี้ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลเพิ่มเติม ทีมงานจะนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

ที่มา : rockstarintel

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button