ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Moonlight Sculptor: Dark Gamer เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android สโตร์ไทยแล้ว

เกมตัวใหม่จากนิยาย 'ประติมากรแสงจันทร์​' เล่น Cross Platform ได้ทั้งมือถือและพีซี

[อัปเดต : 13 ก.ย. 2566] Moonlight Sculptor: Dark Gamer เกมตัวใหม่จากนิยาย ‘ประติมากรแสงจันทร์​’ เปิดให้บริการทั้งมือถือและพีซี ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว

[อัปเดต : 11 ก.ย. 2566] ล่าสุด XLGAMES ได้เปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้า Moonlight Sculptor: Dark Gamer เกมตัวใหม่จากนิยาย ‘ประติมากรแสงจันทร์​’ เล่น Cross Platform ได้ทั้งมือถือและพีซี ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 ก.ย.นี้

Moonlight Sculptor: Dark Gamer จะนำเสนอสไตล์ศิลปะแบบสบาย ๆ ในขณะที่มอบประสบการณ์ MMORPG และ PVP แบบฮาร์ดคอร์ด้วยระบบการต่อสู้แบบไดนามิก โดยเรื่องราวของเกมนี้จะเกิดขึ้น 60 ปีหลังจากเหตุการณ์ของ Moonlight Sculptor: Weed ที่ตัวละครหลักได้พิชิตทวีป Versailles และสร้างช่วงเวลาแห่งสันติสุขใน Royal Road อย่างไรก็ตาม Gamers ด้านมืดปรากฏตัวและสร้างความวุ่นวายทำให้ดินแดนเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความโกลาหลอีกครั้ง

อีกด้านหนึ่ง, ‘The Legendary Moonlight Sculptor’ เป็นนวนิยายแฟนตาซีชื่อดังแดนกิมจิที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2007 บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งนามว่า ‘ลี ฮยอน’ ที่กำลังเริ่มต้นตำนานบทใหม่ของเขาในเกมเสมือนจริงชื่อ ‘รอยัลโร้ด’

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

Back to top button