ข่าวสกู๊ปพิเศษสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมมือถือ

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.

เคลียร์พื้นที่มือถือรอไว้เลย สนุกแน่นอน !

ต้อนรับเดือน ก.ค. ด้วยเกมมือถือจากนักพัฒนาชื่อดังอย่าง Tencent และ Netmarble จึงรับประกันได้ว่าสนุกแน่นอน ! ถูกใจเหล่าเกมเมอร์กันอีกเช่นเคย ! เคลียร์พื้นที่มือถือของเพื่อน ๆ รอไว้เลย ! โดยทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตเกมมือถือตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~ ♥

Devil May Cry: Peak of Combat

กำหนดการเปิดให้บริการ : 6 ก.ค.

สโตร์ : ต่างประเทศ

Devil May Cry: Peak of Combat เป็นเกม Devil May Cry บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom โดยผู้พัฒนาเกมสัญชาติจีน YunChang Game ตัวเกมอัดแน่นไปด้วยรูปแบบการต่อสู้ที่คุ้นเคย เช่น กระโดดหลบ, โจมตี, สวนกลับ, สร้างคอมโบกลางอากาศ, ใช้สกิล และอื่น ๆ ให้ผู้เล่นได้มันส์กันเต็มอิ่ม อีกทั้งยังนำเรื่องราว, ตัวละคร, สถานที่ อาวุธและบอสจากเกมในซีรี่ส์ Devil May Cry มาให้เราได้เพลิดเพลินอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Madtale

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

Madtale เป็นเกม Idle RPG ที่มีฟังก์ชั่นที่เข้าใจง่าย เช่น ระบบการแชร์เลเวลลิงค์เวิร์คช็อป และอาวุธ Paragenetic สุดพิเศษฟรีให้คู่หูแต่ละคน ทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับเกมแบบแฮนด์ฟรีและอัปเกรดคู่หูทั้งหมดได้ในครั้งเดียว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Arena Breakout

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

Arena Breakout เกม FPS บนมือถือสุดฮาร์ดคอร์ ผู้ที่ไม่เสี่ยงจะไม่มีวันชนะ การต่อสู้แต่ละครั้งมีความเสี่ยงสูง ผู้ชนะจะต้องเสี่ยง ดังนั้นอย่านำสิ่งที่คุณไม่ต้องการจะเสียไปกับคุณด้วย และต้องกำจัดศัตรูตัวต่อตัวด้วยการลอบเร้นหรือหลบเลี่ยงกระสุน ผู้เล่นมีอิสระในการต่อสู้ได้ตามต้องการ หนีจากพื้นที่การต่อสู้ เพื่อโอกาสในการโจมตี และจงเตรียมพร้อมที่จะต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Snowbreak: Containment Zone

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

Snowbreak: Containment Zone เป็นเกมยิงปืนมุมมองบุคคลที่ 3 ผสมแนว RPG แบบ 3D ที่มีพื้นหลังเป็นโลกไซไฟในอนาคตอันใกล้ พร้อมสนับสนุนความก้าวหน้าตัวละครแบบข้ามแพลตฟอร์ม (cross-platform progress) ภายในเว็บไซต์หลักของเกมยังได้กล่าวถึงเกมเพลย์สุดดุเดือด ที่ผสมผสานการยิงปืน การใช้ความสามารถตัวละคร การเคลื่อนไหวแบบแอคชั่น และเนื้อเรื่องอันลึกซึ้ง ที่เล็งมอบประสบการณ์เกมที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Hello Kitty Island Adventure

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

Hello Kitty Island Adventure เกม Simulation เมื่อมายเมโลดี้ได้รับเชิญให้เปิดร้านกิ๊ฟช็อปที่ Big Adventures Park เธอจึงชวนคิตตี้และผองเพื่อนมาผจญภัยบนเกาะหน้าร้อน แต่เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเกาะหน้าร้อนกลายเป็นเกาะร้าง ทำให้คุณและผองเพื่อนจะต้องฟื้นฟูสวนสนุกที่รกร้างแห่งนี้ให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Tower of God: New World

กำหนดการเปิดให้บริการ : 31 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

Tower of God: New World ได้ถูกสร้างขึ้นจากแฟรนไชส์เว็บตูนชื่อดังอย่าง “Tower of God” ให้ผู้เล่นได้สนุกเพลิดเพลินโดยมุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์การต่อสู้ที่มีความเรียบง่ายและเชิงลึก เกมจะนำเสนอกราฟฟิกสามมิติคุณภาพสูงให้โลกภายในเกมมีชีวิตขึ้นมา พร้อมสนุกไปกับเรื่องราวอันน่าติดตามที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งได้รับความร่วมมือจาก ‘SIU’ ผู้เขียนต้นฉบับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button