ข่าวสกู๊ปพิเศษสโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Tribal Rise: The Way of Water

image 1980

Tribal Rise: The Way of Water เป็นเกมมือถือ Strategy ในยุคดึกดำบรรพ์ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหัวหน้าเผ่า พาผู้รอดชีวิตเริ่มต้นใหม่ด้วยการสร้างหมู่บ้าน รวบรวมน้ำจืด เก็บทรัพยากร และมอบหมายคนงานให้ไปหาอาหาร ล่าสัตว์ หรือก่อสร้าง ควบคู่ไปกับการเดินทางข้ามมหาสมุทรอันกว้างใหญ่และไร้ขอบเขต เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาจากใต้ทะเลลึก ค้นพบเกาะลึกลับที่เต็มไปด้วยทรัพยากร และเปิดเผยพลังอันไร้ขอบเขตของต้นไม้สีทอง

ดาวน์โหลดเกม

Metal Clash

image 1981

Metal Clash เกมมือถือ Strategy สัมผัสกับความตื่นเต้นของการต่อสู้แบบเรียลไทม์ วางแผนกลยุทธ์แบบผู้เล่นหลายคนที่มีตัวละครเจ๋ง ๆ มากมาย พบกับโหมด PVP ปรับแต่งเด็คส่วนตัวและต่อสู้กับคู่ต่อสู้เพื่อทำลายยานพาหนะรถถัง หรือจะร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นในโหมด COOP ก็สนุกมากเช่นกัน รวบรวมและอัปเกรดการ์ดระดับมหากาพย์และระดับตำนานกว่า 100 ใบ ซึ่งแต่ละใบมีทักษะเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้เพื่อจัดทีมและวางแผนการรบ

ดาวน์โหลดเกม

Zombie State

image 1982

Zombie State เกมมือถือ Roguelike FPS สัมผัสประสบการณ์อันเข้มข้นของการผจญภัยยิงซอมบี้ครั้งยิ่งใหญ่ ก้าวเข้าสู่เมืองที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ ปลดปล่อยความสามารถพิเศษของตัวละครเพื่อพลิกกระแสต่อต้านฝูงซอมบี้

ดาวน์โหลดเกม

Cross Brawl

image 1983

Cross Brawl เกมมือถือ ARPG 3v3 เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผจญภัยอันเหลือเชื่อ เรื่องราวการต่อสู้ที่สนุกสนาน ไม่ว่าคุณจะเล่นคนเดียวหรือกับเพื่อนก็สามารถเข้าร่วมการประลองได้ตลอดเวลา ปลดล็อคและอัปเกรดอาวุธสุดเจ๋งมากมาย พร้อมทักษะที่แตกต่างไม่เหมือนใคร รวบรวมสกินที่น่าอัศจรรย์ที่สุดเพื่อสร้างความโดดเด่น

ดาวน์โหลดเกม

Angelic Combat: AFK

image 1984

Angelic Combat: AFK เกมมือถือ Collective RPG รวบรวมชุดการ์ดตัวละครที่มีเสน่ห์เพื่อนำมาจัดทีมต่อสู้แบบอัตโนมัติ ปลดล็อกหีบสมบัติที่หลากหลายซึ่งเต็มไปด้วยรางวัลทุกประเภท เพิ่มพลังให้กับคอลเลกชันของคุณและสั่งการกองทัพผู้หญิง แน่นอนว่าสาว ๆ ในทีมไม่ได้แค่สวยอย่างเดียว แต่ยังแจ่มสุด ๆ เตรียมพบกับฉากเซอร์วิสมากมายไปดาวน์โหลดกันได้เลย

ดาวน์โหลดเกม

Legend of Kingdom

image 1985

Legend of Kingdom เกมมือถือ Turn-Based RPG ติดตามเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นของเจ้าหญิงและ Archdemon ผจญภัยเพื่อซ่อมแซมดาบศักดิ์สิทธิ์ ! เพลิดเพลินไปกับการผสมผสานทักษะ ท้าทาย World Boss ที่ทรงพลัง ใช้อาวุธล้อมและป้อมปราการ พร้อมทำภารกิจกิลด์ให้สำเร็จ

ดาวน์โหลดเกม

JUMP: Assemble!

image 1986

JUMP: Assemble! เกมที่รวบรวมตัวละครจาก IP ที่โดดเด่นต่าง ๆ ของ Weekly Shonen Jump มาให้เราได้เล่นกัน เช่น Dragon Ball, One Piece, Naruto, BLEACH, Demon Slayer, Jujutsu Kaisen และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเกมนี้จะถูกนำเสนอในแบบ 5v5 MOBA ที่ทุกคนรู้จักกันดีผู้เล่นสามารถดำดิ่งสู่การต่อสู้โดยใช้ตัวละครอย่าง Son Goku, Monkey D. Luffy และอีกมากมายจากซีรีส์ดั้งเดิม เพื่อหวนคิดถึงความหลงใหลและความตื่นเต้นของมังงะ แต่ที่สำคัญไปมากกว่านั้นก็คือเกมดังกล่าวเผยแพร่โดย DeNA โดยได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Shueisha อย่างเต็มรูปแบบ

ดาวน์โหลดเกม

Mutation Wars

image 1987

Mutation Wars เกมมือถือ Idle RPG เมื่อสิ่งมีชีวิตเริ่มกลายพันธุ์เพราะอุกกาบาตตก มนุษย์ที่ตายแล้วฟื้นคืนชีพ ความโกลาหลก่อตัว ผจญภัยในดันเจี้ยนกลายพันธุ์ ต่อสู้ในรูปแบบ Turn-Based สะสมการ์ดฮีโร่กว่า 100 คน อัปเกรด ปลดล็อคด่านใหม่ ดื่มด่ำเนื้อเรื่องที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Lumiterra

image 1988

Lumiterra เกมมือถือ P2E  Open-world เอาชีวิตรอดด้วยการคราฟต์ สัมผัสประสบการณ์โลกเปิด Multiplayer ต่อสู้และทำฟาร์มร่วมกับเพื่อน ๆ รวบรวมทรัพยากรเพื่อทำมาคราฟต์สิ่งประดิษฐ์

ดาวน์โหลด

Dynasty: Fallen & Rise

image 1989

Dynasty: Fallen & Rise เป็นเกม Action RPG แนว Souls-like ที่ผู้เล่นต้องรับบทเป็นหนึ่งในทหารนิรนามผู้ต้องทำการเอาตัวรอดท่ามกลางยุคสงครามสามก๊กสไตล์แฟนตาซีที่เกิดเหตุการณ์เหล่าสัตว์ประหลาดจากต่างพิภพเดินทางมาทำลายบ้านเมือง เกมเพลย์มีการประยุกต์ระบบฟันดาบพร้อมผสมผสานทักษะกำลังภายใน อีกทั้งยังต้องปลุกพลังที่ซ่อนเร้นของเราเพื่อมาช่วยต่อสู้ด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Forge Shop : Adventure & Craft

image 1990

Forge Shop : Adventure & Craft เกมมือถือสร้างร้านช่างตีเหล็ก เริ่มต้นด้วยการสร้างและอัปเกรดโรงตีเหล็กของคุณเพื่อรองรับเวิร์กสเตชัน สถานีวิจัย และที่เก็บทรัพยากร ยิ่งร้านค้าของคุณดีเท่าไร คุณก็สามารถสร้างอุปกรณ์ขั้นสูงได้มากขึ้นเท่านั้น ! ใช้ทักษะการตีเหล็กของคุณเพื่อสร้างอุปกรณ์ อาวุธและชุดเกราะที่จำเป็นสำหรับนักผจญภัยที่ต่อสู้กับเหล่าผีดิบ พร้อมทั้งกำหนดราคาอย่างมีกลยุทธ์เพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุด

ดาวน์โหลดเกม

Mechanic Legends

image 1991

Mechanic Legends เกมมือถือ Action RPG เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดและกำหนดอนาคตของมนุษยชาติ รวบรวมชิ้นส่วนหุ่นยนต์ผ่านดันเจี้ยนเครื่องจักร โจมตีโดยใช้ระเบิดและขีปนาวุธ ความน่าสนใจของเกมนี้คือ เทคโนโลยีการล่าสัตว์ AI ล่ามอนสเตอร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อรับรางวัลแม้ขณะออฟไลน์

ดาวน์โหลดเกม

Legend Summoners

image 1992

Legend Summoners เกมมือถือ Idle RPG เริ่มต้นการเดินทางที่รวดเร็ว เพลิดเพลินไปกับเกมแนว hack-and-slash รับรางวัลแม้ขณะออฟไลน์ที่ดีที่สุด สนุกกับการเติบโตไปพร้อมกับซัมมอนเนอร์ มนุษย์ สัตว์ร้าย นางฟ้า และวิญญาณ ! โดยเกมนี้มีเสื้อผ้าและอาวุธที่เป็นเอกลักษณ์ เนื้อหาที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น  ดันเจี้ยน เวิลด์บอส สนามกีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

Baby Shark Universe

image 1993

Baby Shark Universe เกมมือถือ RPG เริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้น กำหนดหน้าตาตัวละครได้เอง พบกับสัตว์ทะเลที่เป็นมิตร พูดคุยเพื่อเริ่มต้นการผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุด ท้าทายกิจกรรมต่าง ๆ ค้นพบสมบัติที่ซ่อนอยู่ในทะเล ความน่าสนใจของเกมนี้คือความน่ารักของน้องฉลาม และการดำเนินเรื่องที่นำเสนอโลกใต้ท้องทะเลที่น่ารักมาก ๆ มีดันเจี้ยนน้อย ๆ ให้คุณผ่านอุปสรรคในรูปแบบ Side Scrolling  

ดาวน์โหลดเกม

OuMua Magic Survival RPG Games

image 1994

OuMua Magic Survival RPG Games เกมมือถือ Roguelike RPG ท้าทายบอสในตำนาน พัฒนาและฝึกฝนทักษะมากมายให้เข้ากับสถานการณ์การต่อสู้โดยเฉพาะ สำรวจสถานที่เพื่อค้นหาพลังและอุปกรณ์ที่เพิ่มโอกาสในคว้าชัยชนะ นอกจากนี้ยังให้คุณเรียนรู้ว่าฝูงศัตรูที่ร้ายกาจและบอสผู้ยิ่งใหญ่มีจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเอง ดังนั้นวางแผนให้ดีเลือกอัปสกิลให้ถูก เพื่อไปสนุกกับโลกกราฟิก 3 มิติที่น่าทึ่งผสมผสานกับรูปแบบการเล่นโร๊คไลค์ที่เรียบง่ายและน่าติดตาม

ดาวน์โหลดเกม

Wonder Spire

image 1995

Wonder Spire เกมมือถือ Idle TCG ท้าทายกลยุทธ์สำรับไพ่ ฮีโร่ของคุณจะต่อสู้ด้วยสำรับไพ่ที่คุณตั้งค่าไว้ พัฒนาตัวละครได้ง่ายไม่ซับซ้อน รวบรวมและปรับปรุงรูปลักษณ์และอาวุธที่มีความสามารถที่แตกต่างกันเพื่อสร้างปาร์ตี้นักรบที่ทรงพลัง ค้นพบดันเจี้ยนที่ซ่อนอยู่ในหอคอยซึ่งสามารถเข้าถึงได้เฉพาะบางวันเท่านั้น ท้าทายชั้นพิเศษเหล่านี้ด้วยกฎการเล่นใหม่เพื่อรับรางวัลมหาศาล

ดาวน์โหลดเกม

​Cat Fantasy

image 1996

Cat Fantasy เกมมือถือ RPG ผจญภัยในเมืองที่เต็มไปด้วยแมวที่มีเอกลักษณ์ สวมบทบาทเป็น “เจ้าหน้าที่สืบสวน” ที่เปิดร้านกาแฟชื่อ “Cat of Baker Street” ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวาย นำทีมแมวเหมียวของคุณต่อสู้ในรูปแบบ Turn-Based ผลัดกันโจมตี โดยใช้การ์ดในการเปิดใช้งานทักษะของตัวละคร การ์ดที่คล้ายกันหรือการ์ดที่วางติดกันสามารถนำมารวมกันได้ ซึ่งจะเพิ่มพลังให้กับทักษะและการ์ดได้สูงสุด 2 ครั้ง

ดาวน์โหลดเกม

Taming Master : Pet Guardian

image 1997

Taming Master : Pet Guardian เป็นเกมมือถือ Training RPG ที่ผู้เล่นจะได้พบกับสัตว์เลี้ยงมากกว่า 300 ชนิดจาก 15 สายพันธุ์ สะสม, เลี้ยงดู, ให้อาหาร, วิวัฒนาการ และพาพวกมันออกผจญภัยไปพร้อมกับคุณอย่างไร้ขอบเขต อย่าลืมจัดทีมสัตว์เลี้ยงของคุณ เพื่อรับมือกับศัตรูในทุกสถานการณ์โดยคำนึงถึงสกิลของแต่ละตัว

ดาวน์โหลดเกม

EA SPORTS FC Mobile

image 1998

EA SPORTS FC Mobile จะมอบประสบการณ์การเล่นฟุตบอลบนมือถือที่เหนือชั้นแบบไม่มีใครเทียบได้ พร้อมทั้งมีลิขสิทธิ์นักฟุตบอลมากกว่า 15,000 คน จาก 650 ทีมและมากกว่า 30 ลีก ไม่ว่าจะเป็น UEFA Champions League, Premier League, LALIGA EA SPORTS, Bundesliga และอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

Death Crow

image 1999

Death Crow เกมมือถือ Idle RPG ตะลุยดันเจี้ยนชำระล้างวิญญาณที่เน่าเปื่อย โจมตีมอนสเตอร์และอัปเกรดทักษะต่อเนื่อง กวาดล้างวิญญาณด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว ผสมผสานทักษะต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับสถานการณ์เพื่อสร้างกลยุทธ์ที่เป็นเอกลักษณ์

ดาวน์โหลดเกม

Endlesslands

image 2000

Endlesslands เกมมือถือ Idle RPG กลายเป็นนักเดินทางในตำนาน สร้างทีมฮีโร่ที่เหนือชั้น พิชิตอาณาจักรมหัศจรรย์ ต่อสู้กับบอสที่ทรงพลัง สำรวจสถานที่แฟนตาซีไม่ว่าจะเป็นป่าลึกลับ ซากปรักหักพังโบราณ และสถานที่ที่น่าทึ่งอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทีมแชมเปี้ยนซึ่งแต่ละคนมีทักษะเฉพาะตัว เผชิญหน้ากับบอสผู้ยิ่งใหญ่ ใช้กลยุทธ์และยุทธวิธีเพื่อบรรลุชัยชนะ ไม่ได้เพียงแค่ต่อสู้เท่านั้น คุณกำลังสร้างโลกแฟนตาซีของคุณเอง พัฒนาฐาน อัปเกรดอาคาร และสร้างทรัพยากรที่จำเป็นต่อการอัปเกรดฮีโร่

ดาวน์โหลดเกม

Elderand

image 2001

Elderand เป็นเกมแอคชั่น RPG ที่พาเราไปเปิดประสบการณ์ความสยองสไตล์ Lovecraft ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจโลกกว้างแบบพิกเซลอาร์ตและต่อสู้กับศัตรูน่ากลัวมากมายโดยได้รับแรงบันดาลใจเกมเพลย์มาจาก Castlevania ผสมผสานกับองค์ประกอบเกมยุคใหม่ เกมมีการเปิดกว้างในการเดินเรื่องหรือเลือกเดินทางไปยังจุดต่างๆ ของแมป เก็บสะสม Loot และอาศัยทักษะการต่อสู้ที่ฉับไว

ดาวน์โหลดเกม

Shadow Monsters: Idle Summons

image 2002

Shadow Monsters: Idle Summons เป็นเกมมือถือแนว Idle วางกลยุทธ์พิชิตดินแดน ผู้เล่นจะได้ใช้งานลูกสมุน เพื่อช่วยในการอัญเชิญมอนสเตอร์พิเศษที่มาพร้อมความสามารถเฉพาะตัว และวิวัฒนาการมอนสเตอร์สายพันธุ์ใหม่อย่างมีชั้นเชิง ปรับเปลี่ยนแผนการไปเรื่อย ๆ เพื่อรับมือกับการต่อสู้ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ดาวน์โหลดเกม

Drawshop Kingdom Reverse

image 2003

Drawshop Kingdom Reverse เกมมือถือ P2E หนึ่งในเกมบล็อคเชนที่ทันสมัยที่สุด ดำเนินธุรกิจตู้กาชาของคุณเอง และแข่งขันกับผู้อื่นในการแข่งขัน ARENA (PvP) วางแผนกลยุทธ์ในการอัปเกรดร้านของคุณให้เติบโต พร้อมทั้งสนุกกับคอมมูนิตี้ที่ดีที่สุด สื่อสารกับผู้เล่นคนอื่นจากทั่วโลก

ดาวน์โหลดเกม

SpongeBob Adventures: In A Jam

image 2004

SpongeBob Adventures: In A Jam เกมมือถือผจญภัยสุดมหัศจรรย์กับสพันจ์บ็อบและผองเพื่อน ฟื้นฟูบ้านใต้ท้องทะเลขึ้นใหม่ให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง โดยคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่ที่คุณพบตลอดการเดินทาง ! ประดิษฐ์ไอเทม ทำฟาร์มและเก็บเกี่ยวพืชผล พบปะและโต้ตอบกับตัวละครที่คุณชื่นชอบจาก SpongeBob Universe เช่น  Patrick, Sandy, Mr. Krabs และ Squidward สัมผัสประสบการณ์เรื่องราวใหม่ที่สนุกราวกับดูการ์ตูน

ดาวน์โหลดเกม

DoD – Days of Doomsday

image 2005

DoD – Days of Doomsday เกมมือถือ RPG รับบทนักสู้ข้ามมิติตัวน้อย ช่วยเหลือเจ้าหญิงแห่งจักรวรรดิที่ล่มสลาย สังหารสัตว์ประหลาดต่างมิติ รูปแบบการควบคุมด้วยมือเดียวที่เข้าถึงได้ง่ายและเล่นง่าย ออกแบบกราฟิกโดยศิลปินเว็บตูนชื่อดัง Diyap(opinew6)  เอาชีวิตรอดโดยใช้ทักษะและอาวุธมากมายในการสังหารมอนสเตอร์แบบหมู่

ดาวน์โหลดเกม

Soccer Manager 2024

image 2006

Soccer Manager 2024 เป็นเกมบริหารจัดการทีมฟุตบอลบนมือถือที่มีข้อมูลแม่นยำ สมจริง และมอบความสนุกอย่างไม่มีใครเทียบได้ คุมหนึ่งในกว่า 900 สโมสรจริงจาก 54 ลีกใน 36 ประเทศทั่วโลก ซื้อ ขาย และจัดการผู้เล่นจริง เพื่อสร้างทีมนักเตะ 11 คนแรกที่มีค่าพลังแม่นยำตามฐานข้อมูล Soccer Wiki ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Soccer Manager

ดาวน์โหลดเกม

Dawn Restart: Survival

image 2007

Dawn Restart: Survival เป็นเกมมือถือแนวบริหารจัดการอาณาจักรหลังโลกล่มสลาย โดยเริ่มจากพื้นที่เล็ก ๆ พร้อมให้ผู้เล่นได้ลงมือสร้างใหม่ ตั้งแต่การทำฟาร์ม เก็บเกี่ยว ตุนเสบียง ผลิต เลี้ยงสัตว์ ตกแต่ง และขยายพื้นที่ให้กว้างขวางยิ่งขึ้น รวมถึงสำรวจสถานที่ลึกลับในดินแดนรกร้าง ค้นหาและรวบรวมผู้รอดชีวิตที่มีความแข็งแกร่งและความสามารถเฉพาะตัวมากกว่า 50 คน ต่อสู้และฝ่าฟันในดันเจี้ยนสุดอันตราย อีกทั้งยังสามารถค้าขายและแลกเปลี่ยนไอเทมต่าง ๆ ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Dreams In The Sea Of Clouds (雲海幻夢)

image 2008

Dreams In The Sea Of Clouds (雲海幻夢) เกมมือถือ 3D Oriental Fairy MMOARPG ดำดื่งสู่โลกแฟนตาซีที่น่ารัก กราฟิกคุณภาพ เนื้อเรื่องดี ระบบแฟชั่นหลากหลาย มีพาหนะตลก ๆ ให้คุณได้สะสม ความน่าสนใจของเกมนี้คือมุมมองพาโนรามา 1080P ให้คุณดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ภูเขาและแม่น้ำ นอกจากคุณจะได้ออกผจญภัยต่อสู้ข้ามเซิร์ฟเวอร์ ใช้เทคโนโลยี สร้างโลกแห่งการเพาะปลูก

ดาวน์โหลดเกม

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button