ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Soccer Manager 2024 เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมบริหารจัดการทีมฟุตบอลบนมือถือ สมจริงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกราฟิกที่สวยขึ้น

Invincibles Studio ประกาศเปิดให้บริการแล้วสำหรับ Soccer Manager 2024 เกมบริหารจัดการทีมฟุตบอลบนมือถือ สมจริงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกราฟิกที่สวยขึ้น ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยเป็นที่เรียบร้อย

Soccer Manager 2024 เป็นเกมบริหารจัดการทีมฟุตบอลบนมือถือที่มีข้อมูลแม่นยำ สมจริง และมอบความสนุกอย่างไม่มีใครเทียบได้ คุมหนึ่งในกว่า 900 สโมสรจริงจาก 54 ลีกใน 36 ประเทศทั่วโลก ซื้อ ขาย และจัดการผู้เล่นจริง เพื่อสร้างทีมนักเตะ 11 คนแรกที่มีค่าพลังแม่นยำตามฐานข้อมูล Soccer Wiki ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Soccer Manager

คุณจะได้จัดการทีมชาติในรอบคัดเลือกและทัวร์นาเมนต์สำคัญ ๆ แข่งกับทีมอื่น ๆ ในทวีปของคุณและทั่วโลก ตื่นตาไปกับภาพการแข่งขันและสภาพแวดล้อมที่ชวนทึ่ง ทั้งภาพเหมือนและภาพเคลื่อนไหวของผู้เล่นที่ดูดีกว่าแต่ก่อน ดูแลการย้ายทีม ฝึกซ้อม แทคติกและแผนการเล่น และพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกในสโมสรฟุตบอลไปพร้อม ๆ กับก้าวขึ้นสู่การเป็นแชมป์

หากต้องการพิสูจน์ฝีมือบริหารจัดการฟุตบอลอย่างแท้จริง ให้สร้างสโมสรฟุตบอลและเปิดตำนานของคุณเอง เริ่มต้นจากอันดับท้าย พิสูจน์ความเป็นอัจฉริยะด้านการบริหารจัดการทีมฟุตบอลของคุณและไต่เต้าสู่จุดสูงสุดไปกับซูเปอร์สตาร์ที่คุณซื้อมา หรือดาวรุ่งวันเดอร์คิดที่ฟูมฟักขึ้นเป็นมืออาชีพชั้นนำระดับโลก

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

image 159
image 60
image 62
image 2319
image 2318
Back to top button