ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Elderand เปิดให้บริการเวอร์ชั่นมือถือบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมแนว Metroidvania ย้อนยุค ออกผจญภัยในโลกกว้างรูปแบบ 2D Side-scrolling

ในที่สุดผู้ให้บริการ PID Games ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Elderand เกมแนว Metroidvania ย้อนยุค ออกผจญภัยในโลกกว้างรูปแบบ 2D Side-scrolling เวอร์ชั่นมือถือ ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยเป็นที่เรียบร้อยในราคา 199 บาท และ 250 บาท

อีกด้านหนึ่ง Elderand ได้วางจำหน่ายมาแล้วบนแพลทฟอร์ม PS, Nintendo Switch, Xbox และ PC 

Elderand เป็นเกมแอคชั่น RPG ที่พาเราไปเปิดประสบการณ์ความสยองสไตล์ Lovecraft ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจโลกกว้างแบบพิกเซลอาร์ตและต่อสู้กับศัตรูน่ากลัวมากมายโดยได้รับแรงบันดาลใจเกมเพลย์มาจาก Castlevania ผสมผสานกับองค์ประกอบเกมยุคใหม่ เกมมีการเปิดกว้างในการเดินเรื่องหรือเลือกเดินทางไปยังจุดต่างๆ ของแมป เก็บสะสม Loot และอาศัยทักษะการต่อสู้ที่ฉับไว

ฟีเจอร์สำคัญ

การต่อสู้ที่อาศัยสกิล: Elderand โฟกัสไปยังการต่อสู้ที่ต้องมีทักษะในการต่อสู้กับศัตรู หากมัวแต่ชักช้าหรือประมาทก็อาจจะถูกเล่นงานเอาได้ ดังนั้นเราต้องไม่กลัวที่จะลองปะทะกับพวกมัน ใช้จังหวะให้ถูก และพัฒนาเทคนิคการเล่นเพื่อเอาชนะอุปสรรคตรงหน้า

สมบัติมากมายให้ค้นหา: ออกเดินทางตามหาสมบัติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมยาฟื้นพลัง, อาวุธ หรือชุดเกราะ วัตถุโบราณที่รอคอยการพิสูจน์ โดยในเกมจะมีพ่อค้าให้เราได้แลกเปลี่ยนไอเทมหรือทำการค้าขาย เช่นเดียวกับระบบการอัปเกรดตัวละครให้เราได้เป็นนักรบผู้แข็งแกร่ง

บุกบั่นไปในโลกแห่งควาามเศร้าหมอง: แต่ละพื้นที่ภายในเกมเต็มไปด้วยปริศนาและบรรยากาศที่มืดหม่นพร้อมกับมอนสเตอร์ที่อันตรายกำลังรอคอยจู่โจมเราทุกมุมมืด ผู้เล่นจะได้หาทางลับ และพบกับ NPC มากหน้าหลายตา ขอจงจำให้ดีว่าความอยากรู้อยากเห็นคือมิตรแท้ที่ดีที่สุด

Back to top button