ข่าวสโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

JUMP: Assemble เปิดทดสอบ CBT แบบจำกัดจำนวนในฟิลิปปินส์

เกม MOBA รวมพลเหล่าฮีโร่ Shonen Jump จากค่าย DeNA

หลังจากเรียกกระแสฮือฮาให้กับแฟนการ์ตูน Shonen Jump ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุด DeNA ก็ได้ประกาศเปิดทดสอบ CBT แบบจำกัดจำนวนสำหรับ JUMP: Assemble เกมรวมพลเหล่าฮีโร่ Shonen Jump ในฟิลิปปินส์ โดยเปิดให้รับสิทธิ์ผ่าน Discord ทางการของเกม ซึ่งก็เป็นไปตามคาด สิทธิ์หมดอย่างรวดเร็ว แม้ว่าจะมีการให้เข้าไปรับสิทธิ์เพิ่มในวันนี้ก็ตาม

JUMP: Assemble! เกมที่รวบรวมตัวละครจาก IP ที่โดดเด่นต่าง ๆ ของ Weekly Shonen Jump มาให้เราได้เล่นกัน เช่น Dragon Ball, One Piece, Naruto, BLEACH, Demon Slayer, Jujutsu Kaisen และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเกมนี้จะถูกนำเสนอในแบบ 5v5 MOBA ที่ทุกคนรู้จักกันดีผู้เล่นสามารถดำดิ่งสู่การต่อสู้โดยใช้ตัวละครอย่าง Son Goku, Monkey D. Luffy และอีกมากมายจากซีรีส์ดั้งเดิม เพื่อหวนคิดถึงความหลงใหลและความตื่นเต้นของมังงะ แต่ที่สำคัญไปมากกว่านั้นก็คือเกมดังกล่าวเผยแพร่โดย DeNA โดยได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Shueisha อย่างเต็มรูปแบบ ฉะนั้นมั่นใจในคุณภาพได้แน่นอน

อีกด้านหนึ่ง Pioneer Closed Betaได้เริ่มต้นขึ้นแล้วผ่าน Google Play Store ประเทศฟิลิปปินส์ โดยการทดสอบแบบปิดพิเศษนี้รับสมัครจำนวนจำกัด โดยการลงทะเบียนจะมีการประกาศผ่านกลุ่ม Discord ทุกวัน ทีมงานยังสัญญาว่าจะเปิดเผยข่าวเกี่ยวกับการเปิดให้บริการในภูมิภาคอื่น ๆ เช่น จีน ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลีใต้ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย และอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้ติดตามกันเรื่อย ๆ

เข้าร่วมชุมชน Discord เพื่อรับทราบข้อมูลอัปเดตอยู่เสมอ ดังนั้นคุณจะไม่พลาดข้อมูลสำคัญต่าง ๆ มากมาย อีกทั้งกลุ่ม Discord อย่างเป็นทางการนี้ยังทำหน้าที่เป็นเวทีสำหรับผู้เล่นเพื่อหารือเกี่ยวกับเกม กลยุทธ์ รูปแบบทีม และการอัปเดตล่าสุดทั้งหมด อย่าลืมเข้าร่วมเพื่อรับข่าวสารใหม่ ๆ กันด้วยนะ!

เฟซบุ๊กทางการของเกม: jumpassemblesea

Discord ทางการของเกม: https://discord.gg

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button