สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ (29 มีนาคม 2567)

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Oh my Anne

Oh my Anne

Oh my Anne เกมมือถือ Puzzle & Story เริ่มต้นการผจญภัยอันเงียบสงบ สัมผัสชีวิตของ Anne Shirley ในปริศนาเกมจับคู่ 3 บล็อก ดื่มด่ำเรื่องราวสุดโรแมนติก สานมิตรภาพ และค้นพบช่วงเวลาแห่งความรัก สนุกกับการไขปริศนาและใช้บูสเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังระบบแต่งบ้านให้คุณสนุกกับการออกแบบด้วยตัวคุณเอง

ดาวน์โหลดเกม

Ninja BeatZ

Ninja BeatZ

Ninja BeatZ เป็นเกมมือถือ ARPG ตะลุยเมืองแห่งอนาคต โดยเกมนี้คุณจะได้เล่นเป็นนินจาที่ได้รับภารกิจขัดขวางแผนร้ายและปกป้องมวลมนุษยชาติ ได้เวลาไขความลับและผจญภัยในโลกสุดอันตราย สัมผัสประสบการณ์เกมแอคชั่นเข้มข้นที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ เรื่องราวที่น่าสนใจ ภารกิจรอง และมินิเกมทั่วไป

ดาวน์โหลดเกม

Hero Assemble

Hero Assemble

Hero Assemble เกมมือถือ Idle RPG ดำดิ่งสู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่พบกับตัวละครน่ารัก ผจญภัยได้เต็มที่แม้ออฟไลน์ ทดสอบทักษะของคุณกับบอสที่น่าเกรงขาม กลยุทธ์คือกุญแจสำคัญที่นำไปสู่ชัยชนะ เสริมพลังฮีโร่ด้วยสกินชุดใหม่ ค้นพบคอมโบที่ทรงพลัง ปลดล็อกกิจกรรมและความสามารถใหม่ โดยแต่ละด่านนำเสนอความท้าทายและมอบการเดินทางที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

Dungeon & Kingdom

Dungeon & Kingdom

Dungeon & Kingdom เกมมือถือ Card RPG เริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้น วางกลยุทธ์โดยใช้ฮีโร่หลัก 4 คลาส ได้แก่ นักรบ ผู้วิเศษ นักฆ่า และนักล่า ต่อสู้โดยใช้การ์ดเชิงกลยุทธ์ ถอดรหัสความลึกลับของแผนที่ 12 บท และท้าทายหัวหน้าของแต่ละบทนั้น ปลดล็อกปริศนาไข่อีสเตอร์ รวบรวมทรัพยากรและ EXP รวมถึงเข้าร่วมโหมด Tower of Fate, Endless Abyss และ World Boss ความน่าสนใจของเกมนี้คือมีตัวละครมากกว่า 70 ตัวที่มี 4 คลาส 16 เผ่าพันธุ์

ดาวน์โหลดเกม

AFK Journey

AFK Journey-feature

AFK Journey เป็นเกมมือถือสวมบทบาทแนวแฟนตาซี 3 มิติที่ผู้เล่นจะตื่นขึ้นมาในโลกอันกว้างใหญ่ของ Esperia และได้สวมบทบาทเป็นผู้ถูกเลือก ผู้เล่นจะต้องสำรวจและกอบกู้โลกอันกว้างใหญ่นี้จาก Faceless ที่เข้ามาคุกคาม รวบรวมและฝึกฝนฮีโร่หลายสิบตัว โดยแต่ละตัวมีกลไกและสไตล์การเล่นของตัวเอง ผจญภัยไปด้วยกันผ่านทิวทัศน์อันน่าทึ่งและงดงาม เอาชนะศัตรูที่น่าเกรงขามโดยใช้กลยุทธ์ และไขปริศนาเพื่อเอาชนะความท้าทาย

ดาวน์โหลดเกม

RAGNAROK Vertical

RAGNAROK Vertical

RAGNAROK Vertical เกมมือถือ MMORPG เพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่นเกมแร็กนาร็อกสุดคลาสสิก หวนคืนสู่ความทรงจำเก่า ๆ ที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน เลือกตัวละคร 6 คลาส อันได้แก่ นักดาบ, นักเวทย์, นักธนู, สาวก, พ่อค้า และโจร เพื่อดำดิ่งสู่โลก Open World แลกเปลี่ยนสินค้ากับผู้เล่นอื่นได้อย่างอิสระกับระบบการค้าใหม่ล่าสุด รับไอเทมหายากในราคาที่ต่ำกว่าการประมูล

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Lapis Knights

Lapis Knights

Lapis Knights เกมมือถือ Idle RPG เพลิดเพลินกับการผจญภัยด้วยตัวละคร 4 คลาส รับอาวุธและแหวนต่างๆ เพื่ออัปเกรดทักษะให้แข็งแกร่งขึ้น สัมผัสประสบการณ์ดันเจี้ยนที่ไม่มีที่สิ้นสุด รับรางวัลเมื่อคว้าชัยชนะในด่านนั้น ๆ ความน่าสนใจของเกมนี้คือรูปแบบการเล่นที่เรียบร้อยที่นำเสนอในรูปแบบพิกเซล ให้คุณดำเนินภารกิจผ่านดันเจี้ยนแบบชด้านข้าง

ดาวน์โหลดเกม

IDEL_RPG_HAVEN

IDEL_RPG_HAVEN

IDEL_RPG_HAVEN เกมมือถือ Idle RPG เลือกอาชีพระหว่างนักเวทย์ นักธนู และนักรบเพื่อเข้าสู่การประลอง ต่อสู้กับมอนสเตอร์เพื่อดรอปอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการพัฒนา วางกลยุทธ์และจับคู่อุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อกำหนดสไตล์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ความน่าสนใจของเกมนี้คือเมื่อพ่ายแพ้สามารถฟื้นคืนชีพตัวละครได้ เมื่อตัวละครเลเวลเพิ่มขึ้น สามารถรับทักษะใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาความแข็งแกร่งให้กับทีม

ดาวน์โหลดเกม

Buddy Arena

Buddy Arena

Buddy Arena เกมมือถือแนว MOBA ดำดิ่งสู่การต่อสู้สุดเข้มข้นภายในเวลา 2-3 นาที ปลดล็อคและเพิ่มเลเวลอาวุธ พร้อมปล่อยอัลติเมทเพื่อสร้างความเสียหาย ความน่าสนใจของเกมนี้คือสามารถเลือกบัดดี้ได้ โดยบัดดี้แต่ละตัวมีความสามารถพิเศษช่วยเหลือคุณให้คว้าชัยชนะได้ง่ายขึ้น ปลดล็อกสกินที่ไม่ซ้ำใคร สัมผัสประสบการณ์ในโหมดเกมที่หลากหลายที่เกิดขึ้นบนแผนที่แบบสุ่ม จับเวลาการแข่งขันและไต่อันดับ

ดาวน์โหลดเกม

As Legends

AS Legends Feature

As Legends เกมมือถือ 5v5 TPS เกมยิงปืนน่ารัก สีสันสดใส ตัวละครสไตล์จิบิ และอาวุธปืนแปลกประหลาด ที่มาพร้อมคลาสเจ๋งๆ เช่น Guardian, Gunner และ Assassin ความน่ารักของเกมนี้ไม่ได้มีเท่านี้แน่นอนเพราะเกมนี้ยังให้คุณได้แต่งตัวได้อย่างอิสระ ร่วมทีมกับเพื่อนของคุณหรือผู้เล่นคนอื่นๆ จากทั่วโลกในโหมด PvP Team Deathmatch, Capture the Flag, King of the Hill และอีกมากมาย เพื่อค้นพบแผนที่แฟนตาซีกว่า 20 แห่ง

ดาวน์โหลดเกม

Ragnarok V: Returns

Ragnarok V Returns Feature

Ragnarok V: Returns เป็นเกมมือถือที่ถือได้ว่าเป็นเกมภาคต่อของ Ragnarok Valkyrie อย่างเป็นทางการ โดยภายในเกมนี้ จะพาผู้เล่นออกผจญภัยอีกครั้ง โดยผู้เล่นจะได้เห็นมุมมองที่แตกต่าง และกว้างขวางออกไปจากเดิม โดยเรื่องราวทั้งหมดจะดำเนินโดยมี Valkyrie เป็นศูนย์กลาง ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเสน่ห์ของ Ragnarok แบบดั้งเดิม แต่มีความสนุกที่มากขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

Nomad

Nomad Feature

Nomad เกมมือถือ Adventure RPG เทียบท่าที่เกาะที่ใกล้ที่สุด เพื่อรวบรวมทรัพยากรมาสร้างไอเทมที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต พร้อมทั้งต่อสู้กับมอนสเตอร์ภายในเกาะ ปลูกดอกไม้ ผลไม้ และต้นไม้ไว้บนเรือและฝึกสัตว์ประหลาดให้เชื่อง สร้างเรือลำเล็กจนเป็นเรือลำใหญ่แล่นเรือไปตามเกาะที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลดเกม

Child of Fate

Child of Fate

Child of Fate เกมมือถือ MMORPG 3 มิติ เลือกอาชีพ 2 คลาสแบบล็อกเพศ เพื่อเข้าสู่ดันเจี้ยนสุดโหด เอาชนะสัตว์ประหลาดชั่วร้าย ต่อสู้เคียงข้างกับเพื่อน ๆ รวบรวมไอเทมและแลกเปลี่ยนในตลาด ต่อสู้กับบอสมอนสเตอร์ที่อาศัยอยู่ในดันเจี้ยนแต่ละด่าน สำรวจโลกและเอาชนะ พร้อมรับอาวุธเวทมนตร์และสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก

ดาวน์โหลดเกม

Idle Ghost Girl

Idle Ghost Girl

Idle Ghost Girl เกมมือถือ AFK RPG ก้าวเข้าสู่ความทรงจำของโลกจิตวิญญาณ เอาชนะศัตรูที่หลากหลายและแข็งแกร่งขึ้น ค้นหาวิญญาณที่คุณชื่นชอบ ทั้งผีไข่ ผีบ่อ จิ้งจอกเก้าหาง และอื่นๆ อีกมากมาย ตื่นตาตื่นใจไปกับทักษะขั้นสูงสุดที่ไม่เหมือนกันของวิญญาณแต่ละดวง ภายใต้กราฟิก 3D สุดน่ารัก

ดาวน์โหลดเกม

Street Fighter: Duel

Street Fighter Duel

Street Fighter: Duel เป็นเกมต่อสู้ตัวใหม่บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom ที่ยังได้กลิ่นอายของความคลาสสิค ผู้เล่นจะได้จัดทีมตัวละคร 2D ที่คุ้นเคย และวางกลยุทธ์ต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based ภายในเกมจะมีระบบรูนที่สามารถอัปเกรดสกิลไปในแนวการเล่นที่ถนัด อีกทั้งยังมีโหมดดวล PK ในแบบเรียลไทม์และร่วมทีมต่อสู้ไปกับเพื่อนพ้องได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Dynasty Pantheon

Dynasty Pantheon

Dynasty Pantheon เกมมือถือ Idle RPG ดำดิ่งสู่สงครามสามก๊กอันเข้มข้น แข่งขันกันเองกับผู้เล่นอีก 5 คน ไต่ระดับหอคอยที่มีธีมแตกต่างกัน สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นของเกมสงครามเสมือนจริงที่อบอวลไปด้วยเรื่องราวของสามก๊ก! โดยฮีโร่แต่ละคนมีจุดเด่นเฉพาะตัว เรียนรู้และเข้าใจจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวละครแต่ละตัวเพื่อรับชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

Bunny Haven

Bunny Haven Feature

Bunny Haven เกมมือถือ Cozy Garden ก้าวเข้าสู่เกมเลี้ยงกระต่ายแสนน่ารัก ควบคุมเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าและช่วยเหลือกระต่าย เปลี่ยนสวนโง่ ๆ ให้เป็นสวงสวรรค์แสนรัก เปิดร้านกาแฟเบาสบาย และเริ่มต้นการเดินทางอันแสนอบอุ่น

ดาวน์โหลดเกม

Maiden Academy

Maiden Academy

Maiden Academy เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้พบกับฮีโร่ให้สะสมมากกว่า 100 ตัว จัดทีมวางกลยุทธ์ และใช้รูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกันอย่างเต็มที่ในแบบ turn-based เพื่อต่อสู้กับผู้บุกรุก พร้อมติดอาวุธและอัปเกรดเพื่อนร่วมรบ เพื่อเพิ่มพลังการต่อสู้ของพวกเขา ภายในเกมจะมีทั้งโหมดสำรวจดันเจี้ยน เข้าร่วมกิลด์ หรือจะท้าทายความสามารถตัวเองด้วยการขึ้นสู่จุดสูงสุดของตารางคะแนนอารีน่าทั่วโลก

ดาวน์โหลดเกม

GODSOME: Clash of Gods

Godsome Feature

GODSOME: Clash of Gods เป็นเกมมือถือแนว MMORTS ที่มาในธีมเรื่องราวของตำนานเทพเจ้าในตำนานทั้งจากฝั่งตะวันตกและตะวันออก โดยผู้เล่นจะต้องวางกลยุทธ์บนพื้นที่ขนาดใหญ่ เริ่มต้นจากการรวบรวมเทพเจ้าที่มาพร้อมกับสกิลพิเศษไม่ซ้ำกัน อัปเกรดสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ ในฐานทัพ ขยับขยายอาณาจักร และร่วมมือกับพันธมิตรวางกลยุทธ์สุดเจ๋งเพื่อเอาชนะศัตรูคนเดียวกัน

ดาวน์โหลดเกม

FIRESKY

FIRESKY-Feature

FIRESKY เกมมือถือ ARPG ต่อสู้ด้วยทักษะดอดจ์บอล รวบรวมการ์ด และประดิษฐ์ ปลดล็อคเรื่องราวความลับอันลึกลับของจักรวาล มีส่วนร่วมใน PVP Arena ที่เข้มข้น ควบคุมอาวุธของตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบ สร้างอาวุธให้เหมาะกับสไตล์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ มีตัวละครโดดเด่นกว่า 30 ตัว แต่ละตัวมีพลังและความสามารถเฉพาะตัว ผสมผสานการ์ดที่ลงตัว และรวบรวมการ์ดอย่างมีกลยุทธ์ สร้างเป็นอาวุธและเวทมนตร์อันทรงพลังเพื่อครองการแข่งขัน

ดาวน์โหลดเกม

Astral Odyssey

Astral Odyssey

Astral Odyssey เกมมือถือ MMORPG ผสมผสานองค์ประกอบเวทมนตร์อันน่าทึ่งน่าอัศจรรย์ สำรวจโลกแฟนตาซีได้อย่างอิสระ มีแผนที่โลกที่เพิ่มเข้ามาใหม่ 17 แผนที่ พร้อมมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในการออกสำรวจภูมิประเทศที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็น ซากปรักหักพังโบราณหรือถ้ำลึกลับ รวมทีมกับเพื่อนเพื่อท้าทายบอสมอนสเตอร์ที่น่ากลัว และเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดในการคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

Fairy Tail: Fierce Fight

Fairy Tail: Fierce Fight

Fairy Tail: Fierce Fight เป็นเกมมือถือ Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จาก Kodansha ที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่การผจญภัยในโลกแฟนตาซีและสัมผัสเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นในรูปแบบ 3D คุณภาพสูง เข้าร่วมการต่อสู้ไปพร้อมกับตัวละครมากกว่า 40 ตัวที่ให้เสียงโดยนักพากย์ชื่อดังจากต้นฉบับ พร้อมสร้างทีมต่อสู้สุดแกร่งและเชื่อมสายสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร

ดาวน์โหลดเกม

Fallen Seraph

FallenSeraph

Fallen Seraph เกมมือถือ Turn-Based RPG ต่อสู้แบบผลัดกันโจมตี รวมทีมในฝันที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแอนิเมชั่น สร้างอนาคตใหม่ สรรหาเพื่อนร่วมเดินทาง ต่อสู้ในโหมดปกติ ต่อสู้กับบอส ต่อสู้ระหว่างผู้เล่นแบบเรียลไทม์ หรือจะต่อสู้กับกิลด์ก็เลือกเล่นได้ไม่บังคับ ความน่าสนใจของเกมนี้คงหนีไม่พ้นตัวละครที่ไม่ซ้ำใครหลายร้อยตัว โดยแต่ละตัวมีบุคลิกที่โดดเด่นไร้ขีดจำกัด นำเสนอการต่อสู้อัตโนมัติและการควบคุมเชิงกลยุทธ์ สัมผัสเสียงพากย์จากนักพากย์ชื่อดังที่น่าดึงดูด

ดาวน์โหลดเกม

Demon Sutra

Demon Sutra เกมมือถือ MMORPG แนวแฟนตาซีผสมผสานความลึกลับ นำเสนอโลกกว้างให้คุณได้ผจญภัยอย่างอิสระ พบกับระบบการเล่นที่หลากหลาย กราฟิก 3D สุดอลังการ ตัวละครสุดคูล และระบบการต่อสู้ที่ดุเดือด เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเข้าสู่โลกแห่งปีศาจ จุติเป็นมารผู้ทรงพลัง

ดาวน์โหลดเกม

God Sacrifice

God Sacrifice

God Sacrifice เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมเทพเจ้าสุดแกร่ง คราฟท์อุปกรณ์ หรือได้รับอุปกรณ์มากมายจากการถวายหินศักดิ์สิทธิ์บนแท่นบูชา จัดทีมพร้อมลุยในดันเจี้ยนที่มีทรัพยากรแบบไม่จำกัด นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันในอารีน่า และท้าทายบอสโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Art of Rally

Art of Rally เกมมือถือแข่งรถยุค 60 ท้าทายสภาพแวดล้อมสุดโหดจากสถานที่จริงทั่วโลก แข่งขันเพื่อช่วงชิงอันดับหนึ่ง และท้าทายภารกิจรายวันและรายสัปดาห์ เพื่อรับรางวัลเป็นไอเทมพิเศษที่ช่วยให้รถของคุณเคลื่อนที่ได้เร็ว ความน่าสนใจของเกมนี้คือสภาพแวดล้อมที่แตกต่างออกไป ให้คุณสัมผัสกลางวัน กลางคืน ฤดูที่หลากหลาย ขับรถเพลิน ๆ มองวิวไม่มีเบื่อ

ดาวน์โหลดเกม

Twinworld Survivor

Twinworld Survivor

Twinworld Survivor เกมมือถือ Roguelike RPG เผชิญหน้ากับดันเจี้ยนสุดอันตราย ปลดล็อคฟีเจอร์และเนื้อหาภายใต้ศิลปะพิกเซลอาร์ท รวบรวมอาวุธที่หลากหลาย ปรับแต่งอุปกรณ์ สัตว์เลี้ยง และทักษะตามสไตล์การเล่นเกมของคุณ เปิดเผยเรื่องราวลึกลับในแต่ละฉาก และเพลิดเพลินไปกับโหมดการเล่นที่หลากหลาย สำรวจหรือฝึกฝนตามที่คุณต้องการ

ดาวน์โหลดเกม

Treasure Takers

Treasure Takers

Treasure Takers เกมมือถือ Hack-and-slash RPG ดำดิ่งสู่การผจญภัยผ่านแผนที่อันกว้างใหญ่ เช่นหมู่บ้าน, ป่าไม้ และอื่น ๆ โดย ทุก ๆ การเดินทางจะมีเรื่องราวแสนสนุกสอดแทรกระหว่างการต่อสู้และการพูดคุยกับ NPC ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกพิกเซลและระบบต่อสู้ที่ให้คุณต่อสู้ไปพร้อม ๆ กับเพื่อนร่วมทีม มีไอเทมมากมายให้คุณซื้อเพื่ออัปเกรดสกิลให้อลังการ

ดาวน์โหลดเกม

Dragon Knight:Rescue

Dragon Knight

Dragon Knight:Rescue เกมมือถือ RPG สงครามขี่มังกร พบกับเรื่องราวมหากาพย์ภายใต้กราฟิกที่สวยงาม หลุดพ้นจากข้อจำกัดของจอยสติ๊ก ควบคุมแบบสัมผัสหน้าจอ เชื่อมต่อทุกหมัดได้อย่างราบรื่น โดยเกมนี้มีตัวละคร 4 ตัวที่มีบุคลิกแตกต่างกัน ซึ่งแต่ละเผ่าพันธุ์มีกลยุทธ์การต่อสู้พิเศษเฉพาะตัว ความน่าสนใจของเกมนี้คือระบบสลับคู่ต่อสู้ โจมตีแบบฮีโร่คู่

ดาวน์โหลดเกม

Era of Warfare

Era of Warfare

Era of Warfare เกมมือถือ MMORPG ต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่หายากและแปลกตาบนแผนที่มากกว่า 10 แห่ง ภายใต้ธีมโลกแฟนตาซีโบราณ จำลองตำนานของถิ่นทุรกันดาร เลือกตัวละคร 7 อาชีพอันได้แก่ นักรบ, นักเวทย์, ผู้อัญเชิญ, มือปืน, นักต่อสู้, นักเวทย์ และ นักปราชญ์ ซึ่งแต่ละอาชีพมีสไตล์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ผสมผสานทักษะคอมโบและเคลื่อนที่สังหารคู่ต่อสู้

ดาวน์โหลดเกม

rebirth:origin of universe

rebirth

rebirth:origin of universe เกมมือถือ MMORPG เริ่มต้นการผจญภัยทั้งในโหมดทีมและโซโล่ เลือกฮีโร่ที่ตัวเองชื่นชอบ 3 คลาส ไม่ล็อกเพศ และมุ่งทยานสู่สนามรบอันกว้างใหญ่ที่ไร้ขีดจำกัด โดยฮีโร่แต่ละตัวมีทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งหมด 4-5 ทักษะ ให้คุณอัดฉีดสกิลได้เต็มสูบ ผสมผสานท่าโจมตีเพื่อปลดปล่อยคอมโบเต็มรูปแบบ

ดาวน์โหลดเกม

Stone Age: Digital Edition

Stone Age: Digital Edition

Stone Age: Digital Edition เป็นเกมที่ดัดแปลงมาจากบอร์ดเกมสุดฮิตอย่าง ‘Stone Age’ โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นมนุษย์ในยุคหิน เริ่มต้นด้วยเครื่องมือโบราณ รวบรวมไม้ หิน และทองคำ เพื่อรับความรู้ในระดับที่สูงขึ้น และสร้างโครงสร้างที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เนื่องจากทรัพยากรมีจำกัด คุณจึงต้องแข่งขันกับผู้เล่นอื่น เพื่อแย่งชิงพื้นที่บนกระดานในจำนวนจำกัด ขณะเดียวกันก็รวบรวมอาหารเพื่อเลี้ยงชนเผ่าที่กำลังเติบโต

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Star Seed

Star Seed เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ดำดิ่งสู่โลกเสมือนจริง เผชิญหน้ากับเหตุการณ์ต่างๆ ผ่านโลกแอนิเมชั่นสาว AI ที่มาจาก 7 อารยธรรมที่แตกต่างกัน เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสานสัมพันธ์อันลึกซึ้งจนต้องระวังตกหลุมรักสาวสวยอัจฉริยะ

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Haikyu!! FLY HIGH

Haikyu FLY HIGH Feature

Haikyu!! FLY HIGH ให้คุณจัดดรีมทีมวอลเลย์บอลด้วยตัวละครยอดนิยมจากอนิเมะ ให้คุณได้ฟอร์มทีมตามใจ โชว์สไตล์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำใคร พร้อมเลือกใช้กลยุทธ์หลากหลายเพื่อพิชิตชัยชนะบนสนามสุดมันส์

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Aola Star 2

Aola Star 2

Aola Star 2 เป็นเกมมือถือภาคต่อที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์อนิเมชั่นจีน ‘Aola Star’ ที่ฉายในปี 2015 โดยตัวเกมจะยังคงมาในแนวของการสะสมและเทรนมอนสเตอร์เพื่อต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based คุณจะได้ออกสำรวจอวกาศและดาวเคราะห์ ผ่านกราฟิก 3D ที่คมชัดและสวยงามมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

JUMP Assemble

jump Assemble TW Feature

JUMP Assemble เกมที่รวบรวมตัวละครจาก IP ที่โดดเด่นต่าง ๆ ของ Weekly Shonen Jump มาให้เราได้เล่นกัน เช่น Dragon Ball, One Piece, Naruto, BLEACH, Demon Slayer, Jujutsu Kaisen และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเกมนี้จะถูกนำเสนอในแบบ 5v5 MOBA ที่ทุกคนรู้จักกันดีผู้เล่นสามารถดำดิ่งสู่การต่อสู้โดยใช้ตัวละครอย่าง Son Goku, Monkey D. Luffy และอีกมากมายจากซีรีส์ดั้งเดิม เพื่อหวนคิดถึงความหลงใหลและความตื่นเต้นของมังงะ

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button