สโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

JUMP: Assemble เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไต้หวันและฮ่องกงแล้ว

เกมมือถือ MOBA รวมพลเหล่าฮีโร่ Shonen Jump มาครบทั้ง Dragon Ball, One Piece, Naruto, BLEACH, Demon Slayer, Jujutsu Kaisen

หลังจากเรียกกระแสฮือฮาให้กับแฟนการ์ตูน Shonen Jump ด้วยการเปิดตัวและเปิดทดสอบไปเมื่อเดือนก.ย. ปีก่อน ล่าสุด Program Twenty Three ก็ได้เปิดให้บริการ  JUMP Assemble เกมรวมพลเหล่าฮีโร่ Shonen Jump ทั้งระบบ iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไต้หวันและฮ่องกงแล้ว

ส่วนสโตร์ไทยยังอยู่ในระหว่างการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมแง้มกำหนดการบนหน้าสโตร์ด้วยว่ามีแผนจะให้เข้าลุยในวันที่ 25 มิ.ย.นี้ แต่จะเป็นไปตามที่ระบุไว้หรือไม่นั้นคงต้องติดตามประกาศอย่างเป็นทางการจากหน้า Facebook ทางการ

JUMP Assemble

เกมที่รวบรวมตัวละครจาก IP ที่โดดเด่นต่าง ๆ ของ Weekly Shonen Jump มาให้เราได้เล่นกัน เช่น Dragon Ball, One Piece, Naruto, BLEACH, Demon Slayer, Jujutsu Kaisen และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเกมนี้จะถูกนำเสนอในแบบ 5v5 MOBA ที่ทุกคนรู้จักกันดีผู้เล่นสามารถดำดิ่งสู่การต่อสู้โดยใช้ตัวละครอย่าง Son Goku, Monkey D. Luffy และอีกมากมายจากซีรีส์ดั้งเดิม เพื่อหวนคิดถึงความหลงใหลและความตื่นเต้นของมังงะ แต่ที่สำคัญไปมากกว่านั้นก็คือเกมดังกล่าวเผยแพร่โดย DeNA โดยได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Shueisha อย่างเต็มรูปแบบ ฉะนั้นมั่นใจในคุณภาพได้แน่นอน

เว็บไซต์ทางการ : https://www.jumpmoba.com/en

เฟซบุ๊กทางการโซนไต้หวัน : https://www.facebook.com/jumpassemble.tc

เฟซบุ๊กทางการโซน SEA : jumpassemblesea

Discord ทางการของเกม: https://discord.gg

JUMP Assemble-icon
App Store
Google Play

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ไต้หวัน

APK
how-to-Download-other-store

ลงทะเบียนล่วงหน้าสโตร์ไทย

JUMP Assemble-icon

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

Mobile Games

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button