สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ (1 มีนาคม 2567)

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Party Heroes

Party Heroes

Party Heroes เกมมือถือ Turn-Based RPG จัดทีมสัตว์หน้าแปลกมากที่สุด 8 ตัว เพื่อเข้าสู่การต่อสู้กับคู่แข่งที่แข็งแกร่ง รวบรวมฮีโร่ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งทุกคนมีทักษะอันทรงพลังของตัวเอง ความน่าสนใจของเกมนี้คือมีอุปกรณ์มากมายให้คุณได้อัปเกรดความสามารถต่างกัน เช่น อุปกรณ์พิเศษ, หินวิญญาณ, ต้นไม้สถิติ และอื่นๆ พัฒนาฮีโร่ของคุณในแบบที่คุณต้องการ! สำหรับการต่อสู้ PVP

ดาวน์โหลดเกม

Pixel Heroes: Tales of Emond

Pixel Heroes Tales of Emond-feature

Pixel Heroes: Tales of Emond เป็นเกม RPG แนว Idle Pixel ให้คุณกอบกู้โลกเวทมนตร์ที่ปั่นป่วน จ้างฮีโร่จากหลากหลายเผ่าพันธุ์ที่มีทักษะเฉพาะตัว ตั้งทีมปฏิบัติการของคุณเอง และขัดขวางราชาปีศาจ คุณยังสามารถสำรวจเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครเบื้องลึกเบื้องหลังของฮีโร่ นอกจากนี้ยังมีสัตว์ร้ายและสัตว์เลี้ยงน่ารักให้สะสม

ดาวน์โหลดเกม

Pixel Idle Adventure

PixelIdleAdventure

Pixel Idle Adventure เกมมือถือ Idle RPG อัญเชิญฮีโร่มากกว่า 100 คนเข้าสู่การต่อสู้ที่เติบโตเร็วและง่ายดาย ฟื้นฟูโลกพิกเซลที่ไร้เดียงสา ดื่มด่ำกับความคลาสสิกจะไม่มีวันตกยุค ความน่าสนใจของเกมนี้คืออิสระในการควบคุมและการเดินในดันเจี้ยนพร้อมกับเพื่อนร่วมทีม ตะลุยเดี้ยนและต่อกรกับลูกสมุนและบอสทรงพลัง พร้อมเก็บทรัพยากรตลอดการเดินทาง

ดาวน์โหลดเกม

Primon Legion

Primon Legion

Primon Legion เกมมือถือ Turn-Based RPG รับบทเป็นสุดยอดปรมาจารย์แห่งยุคหิน รวบรวมและฝึกฝนสัตว์ดึกดำบรรพ์ สะสมการ์ดธีมยุคหิน เริ่มต้นการผจญภัยข้ามกาลเวลา สนุกกับการเป็นเทรนเนอร์สัตว์ยุคหิน

ดาวน์โหลดเกม

Cryowar

Cryowar เกมมือถือ Multiplayer Battles สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ สำรวจโลกที่สวยงามกราฟิกระดับเกมคอนโซล เป็นคนแรกที่จะทำลายบอสมอนสเตอร์ ครองสนามประลองและผลักศัตรูทั้งหมดออกไปให้กระเด็น สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมภาพสวย ๆ ห้ามพลาด ดาวน์โหลดได้แล้วเพื่อเข้าสู่การแข่งขันที่บ้าคลั่ง ครองอำนาจสูงสุดในสนามรบ

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Epic Conquest

Epic Conquest

Epic Conquest เป็นเกมมือถือ Action RPG ขนานแท้ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่การต่อสู้สุดดุเดือดในรูปแบบ Single Player โดยมีตัวละครให้เลือก 2 ตัวในสไตล์การเล่นแตกต่างกัน ก่อนออกไปกอบกู้โลกจากการถูกทำลาย

ดาวน์โหลดเกม

Shop Survival- Weapon Master

ShopSurvival เกมมือถือ

Shop Survival- Weapon Master เกมมือถือ Simulation พัฒนาอารยธรรมและเทคโนโลยี ก่อตั้งที่พักพิงและปกป้องดินแดนจากซอมบี้ ต่อสู้อย่างกล้าหาญกับซอมบี้ที่น่ากลัว ดำเนินกิจการร้านขายอาวุธในพื้นที่รกร้างอันตราย สร้างอาวุธ อุปกรณ์ และของใช้ยังชีพ ความน่าสนใจของเกมนี้คือการดำเนินธุรกิจขายอุปกรณ์ประเภทต่างๆ ให้กับลูกค้า สะสมความมั่งคั่ง และสร้างร้านค้าที่ใหญ่และหรูหรา ตกแต่งร้านค้าเพื่อเพิ่มความนิยมและดึงดูดลูกค้าพิเศษให้มาเยี่ยมชมร้านค้ามากขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

ZakuzakuCraft

ZakuzakuCraft เกมมือถือ

ZakuzakuCraft เกมมือถือ Deck-Building RPG สร้างสำรับจากทักษะของตัวละคร และอัปเกรดความสามารถผ่านอาวุธและชุดเกราะที่สวมใส่ โดยวัสดุที่ใช้ในการอัปเกรดสามารถพบในดันเจี้ยนหรือดรอปจากมอนสเตอร์ ความน่าสนุกของเกมนี้คืออุปกรณ์ชิ้นเดียวกันมีเกรดและทักษะที่แตกต่างกัน คุณจึงได้เพลิดเพลินไปกับการประดิษฐ์และพิชิตดันเจี้ยน ไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นแพ้ ตัวละครยังคงสภาพเดิม แค่เข้าไปท้าทายใหม่อีกครั้ง

ดาวน์โหลดเกม

THE LAND ELF Crossing

THE LAND ELF Crossing เกมมือถือ

THE LAND ELF Crossing เกมมือถือทำฟาร์ม metaverse พัฒนาเมืองของคุณเองได้อย่างอิสระ จากปราสาทเล็กๆ และอาคารเพียงไม่กี่หลังกลายเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยสิ่งอัศจรรย์ เป้าหมายของเกมนี้คือการทำตามคำขอของผู้อยู่อาศัยเพื่อรับเหรียญไปพัฒนาเมือง โดยภารกิจที่คุณต้องทำคือผลิตพืชผลและผลิตภัณฑ์จากปศุสัตว์

ดาวน์โหลดเกม

ROM: Remember Of Majesty

Remember Of Majesty

ROM: Remember Of Majesty เป็นเกม MMORPG ขั้นเทพที่จะพาคุณดำดิ่งสู่มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ในทวีป Calderas ออกตะลุยสงครามไร้พรมแดน เผชิญศึกเดือดกับผู้เล่นทั่วโลก พร้อมระบบการเล่นแบบฮาร์ดคอร์ที่แฟนๆ ต้องชื่นชอบ

ดาวน์โหลดเกม

Rainbow Sea

Rainbow Sea

Rainbow Sea เป็นเกมผจญภัยที่มีตอนจบหลากหลายแบบ สไตล์พิกเซลอาร์ต ดัดแปลงจากตำนานเทพเจ้าญี่ปุ่นโบราณ –  เทพเจ้าแห่งโชคลาภทั้งเจ็ด (Seven Lucky Gods) เนื้อเรื่องจะเล่าถึงหนึ่งปีในชีวิตของ “มนุษย์” ผู้ถูกเลือกเป็นผู้ทดสอบเพื่อเป็นเทพเจ้า และเทพเจ้าแห่งโชคลาภทั้งเจ็ด ที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยเปิดใจให้กับเธอ  ผู้เล่นจะต้องออกสำรวจภายในเรือสมบัติ และตัดสินใจเลือกที่จะเปลี่ยนเส้นทางของเรื่องราว เกมนี้มาพร้อม 22 บทสรุป ที่ล้วนเป็นบทสรุปที่แท้จริง และมีเพียงคุณเท่านั้นที่จะรู้เรื่องราวที่แท้จริง

ดาวน์โหลดเกม

Ex Astris

Ex Astris

Ex Astris เป็นเกมมือถือ Turn-Based RPG กึ่งเรียลไทม์ที่จะให้คุณดำดิ่งสู่โลกแห่งอัลลินโด และเริ่มต้นการผจญภัยระหว่างดวงดาวอันมหัศจรรย์แบบ Open world อันกว้างใหญ่ พร้อมต่อสู้แบบผลัดกันโจมตี ซึ่งเกมนี้จะให้คุณจัดทีมเริ่มต้นทั้งหมด 3 ตัวละคร โดยสามารถหาเพื่อนเข้าร่วมทีมได้มากที่สุดถึง 6 ตัวละคร

ดาวน์โหลดเกม

Lunar Silver Star Story Touch

Lunar Silver Star Story Touch

Lunar Silver Star Story Touch เกมมือถือ RPG จากซีรีส์ Lunar: Silver Star Story ที่วางจำหน่ายครั้งแรกบนเครื่อง Sega Saturn ในปี 1966 ตามด้วย PlayStation ในปี 1998 ภายใต้ชื่อ Lunar: Silver Star Story Complete ซึ่งในเกมเวอร์ชั่นนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวอบอุ่นหัวใจที่เต็มไปด้วยการผจญภัย ความโรแมนติก และโศกนาฏกรรม แม้ว่ารูปแบบการเล่นจะดูธรรมดาไปบ้างในบางครั้ง แต่เรื่องราวและตัวละครก็เข้มข้นจนน่าประทับใจอย่างมาก

ดาวน์โหลดเกม

Dragon POW

Dragon POW

Dragon POW เกมมือถือ Arcade ควบคุมและพัฒนามังกรเพื่อเป็นความหวังสุดท้ายของโลก พร้อมยืนหยัดต่อสู้กับคลื่นสัตว์ประหลาด สังหารด้วยกระสุนเปลวไฟที่อัปเกรดร่างได้อย่างต่อเนื่อง หน้าที่ของคุณเพียงแค่ปลดปล่อยเปลวไฟด้วยมือเดียว ผสมผสานทักษะที่หลากหลายมากกว่า 100 ทักษะจากตัวเลือกแบบสุ่ม และอัญเชิญมังกรต่างๆ ลม น้ำแข็ง ไฟ ไฟฟ้า และพิษ เริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ในแผนที่ต่างๆ ผ่านด่านกราฟิกตัวการ์ตูนน่ารักที่เต็มไปด้วยการหลอกลวง

ดาวน์โหลดเกม

Mighty Calico

Mighty Calico

Mighty Calico เกมมือถือ Adventure RPG ปลดล็อกดันเจี้ยนที่ยิ่งใหญ่ ทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อกอบกู้อาณาจักร ผจญภัยตามล่าหาอัญมณีเพื่อเติมเต็ม Amulet of the Nine Lives ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพลังของมันจะไม่ไปอยู่ในมือของศัตรูที่ชั่วร้าย! เอาชนะฝูงศัตรูและอุปสรรคที่คุกคาม กอบกู้อาณาจักร และสร้างเรื่องราวมหากาพย์ของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

TSX by Astronize

TSX by Astronize เป็นเกมแนว Turn-based RPG สุดคลาสสิกที่พัฒนาเนื้อหาและรูปแบบการเล่นเกมที่อัปเกรดจากจักรวาล TS Online Mobile สู่ความมันส์ในรูปแบบ “Play and Earn” ที่ยังคงเน้นความสนุกของเกมเป็นหลัก ผู้เล่นสามารถ Earn เหรียญ TSX จากการขุด และนำไปแลกเป็น TSX Token อีกทั้งยังสามารถแปลงไอเทมในเกมเป็น NFTs (Non-Fungible Tokens) พร้อมสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนอย่างไร้ข้อจำกัดและปลอดภัยผ่าน Astronize Market

ดาวน์โหลดเกม

Demon Sutra

Demon Sutra

Demon Sutra เกมมือถือ MMORPG ตะลุยดินแดนมหัศจรรย์ที่มีเรื่องราวจากตำนานโบราณ 3 ภพ ผนึกปีศาจให้ยอมจำนน ปกป้องเมือง Zhao Hui จากอันตราย และปลดล็อคม้วนภาพวาดสัตว์ลึกลับ โดยเกมนี้ต็มไปด้วยดันเจี้ยนมากมายที่รอคอยให้คุณค้นหาอุปกรณ์เทพต่าง ๆ และค้นพบทักษะสุดเจ๋งที่ช่วยให้คุณต่อสู้ได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย นอกจากนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักที่มีทักษะหลากหลายพร้อมเปฺ็นเพื่อนร่วมเดินทางไปด้วยกัน

ดาวน์โหลดเกม

Tower Rush Legends

Tower Rush Legends

Tower Rush Legends เกมมือถือ Tower Defense ต่อสู้บนสนามรบแบบเรียลไทม์ ! วางกลยุทธ์ป้องกันหอคอยโดยใช้หลักกการโจมตีและป้องกัน โดยการตั้งป้อมจะช่วยป้องกันการบุกรุกของศัตรู และการปล่อยกองทัพทหารคือการโจมตีฐานด้านในศัตรู เพลิดเพลินไปกับตัวละคร แผนที่ หอคอย และพลังอันน่าทึ่งที่หลากหลาย ปรับแต่งกลยุทธ์ของคุณและต่อกรคู่ต่อสู้

ดาวน์โหลดเกม

IDLE Guardian

IDLE Guardian

IDLE Guardian เกมมือถือ Idle RPG แนวสบาย ๆ ที่มาพร้อมทักษะอันทรงพลัง ตะลุยดันเจี้ยนที่หลากหลายซึ่งมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน เช่น ดันเจี้ยนทอง ดันเจี้ยนหินเสริมประสิทธิภาพ ดันเจี้ยนหินผู้พิทักษ์ และดันเจี้ยน DPS โดยแต่ละดันเจี้ยนต้องวางกลยุทธ์การอัปเกรดที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

Hide N Seek: Monster Survivor

Hide N Seek

Hide N Seek: Monster Survivor เกมมือถือ Multiplayer online หากคุณเป็นเคยเล่น Among Us, Goose Goose Duck รับรองว่าสนุกเหมือนกัน เพราะเกมนี้จะผ่านคุณไปผจญภัยร่วมกับเพื่อน 5 คนในคฤหาสน์ผีสิงที่น่าสยองขวัญในรูปแบบศิลปะ 2 มิติ คุณและเพื่อนมีเวลา 3 นาทีในการเอาชีวิตรอดและหลบหนี ทำภารกิจทั้งหมดให้สำเร็จเพื่อรับเหรียญ และใช้ไอเทมเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากผี ค้นหาทางออกก่อนหมดเวลานับถอยหลัง

ดาวน์โหลดเกม

Tempest: Tower of Probatio

Tempest: Tower of Probatio

Tempest: Tower of Probatio เป็นเกม CCG สะเทือนวงการที่ปฏิวัติการต่อสู้แบบการ์ดเชิงกลยุทธ์ด้วยขั้นตอน ban-pick ที่เป็นเอกลักษณ์ในเกม ตัวเกมถูกออกแบบให้ได้การเล่นที่รวดเร็วและเร้าใจซึ่งทุกการเคลื่อนไหวมีส่วนสำคัญในเกม เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกระดับความชำนาญ

ดาวน์โหลดเกม

Gods Unchained

Gods Unchained

Gods Unchained เป็นเกมแนว CCG NFT ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมการ์ดมากกว่า 1,800 ใบ ปลดปล่อยพลังศักดิ์สิทธิ์ สร้างสำรับมหากาพย์ และเอาชนะคู่ต่อสู้ในโหมดเกมต่าง ๆ ทั้ง 6 โดเมน โดยมูลค่าของตัวเกมที่เราสามารถสร้างรายได้คือการ์ดภายในเกมนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างจะสะท้อนกับวงการการ์ดเกมภายในโลกแห่งความเป็นจริงไม่น้อย ยิ่งการ์ดหายากและมีความสามารถก็จะส่งผลให้มูลค่าสูงตามขึ้นไปด้วย

ดาวน์โหลดเกม

สนุกสามก๊ก

สนุกสามก๊ก

สนุกสามก๊ก เกมมือถือป้องกันหอคอยธีมสามก๊กใหม่ที่มีแผนที่ด่านนับพัน สัมผัสความตื่นเต้นของการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของสามก๊ก ผสมผสานเกมการ์ด RPG รับสมัครขุนพลที่มีชื่อเสียง เช่นลิโป้และกวนอู และจัดกองทหารพิชิตสนามรบ

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Resonance Solstice

Resonance Solstice

Resonance Solstice เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผสมระหว่างการวางกลยุทธ์ต่อสู้ด้วยการ์ดแบบเรียลไทม์ และการจำลองบริหารจัดการ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้บัญชาการ ซึ่งมีหน้าที่ใช้พลังประสานเมืองต่าง ๆ และกอบกู้โลกจากภัยพิบัติ ภายในเกมมาพร้อมตัวละคร 2D มากมายที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นจัดทีมต่อสู้ได้อย่างอิสระหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีโหมดเกมน่ารัก ๆ อีกเพียบ เช่น โหมดสร้างบ้าน เอ็นเตอร์เทนลูกทีม และอื่น ๆ ที่จะทำให้เล่นเพลินจนลืมเวลา

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button