ข่าวคอนโซล / พีซีสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

จากมือถือสู่ PC! Rainbow Sea เกมผจญภัยกราฟิกพิกเซลอาร์ต

เตรียมลง Switch และพีซี หน้าร้อนนี้

G-MODE Corporation และ Shirokurohitsuji ได้ออกมาประกาศว่า เกมผจญภัยพิกเซลอาร์ตที่มีชื่อว่า Rainbow Moon จะวางจำหน่ายบน Switch และ PC (Steam) ในช่วงฤดูร้อนนี้ โดยเกมดังกล่าวเปิดตัวครั้งแรกบน iOS ผ่าน App Store และ Android ผ่าน Google Play เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2020

เกี่ยวกับ Rainbow Sea

ข้อมูลทั่วไป

Rainbow Sea เป็นเกมผจญภัยที่มีตอนจบหลากหลายแบบ สไตล์พิกเซลอาร์ต ดัดแปลงจากตำนานเทพเจ้าญี่ปุ่นโบราณ –  เทพเจ้าแห่งโชคลาภทั้งเจ็ด (Seven Lucky Gods) เนื้อเรื่องจะเล่าถึงหนึ่งปีในชีวิตของ “มนุษย์” ผู้ถูกเลือกเป็นผู้ทดสอบเพื่อเป็นเทพเจ้า และเทพเจ้าแห่งโชคลาภทั้งเจ็ด ที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยเปิดใจให้กับเธอ  ผู้เล่นจะต้องออกสำรวจภายในเรือสมบัติ และตัดสินใจเลือกที่จะเปลี่ยนเส้นทางของเรื่องราว เกมนี้มาพร้อม 22 บทสรุป ที่ล้วนเป็นบทสรุปที่แท้จริง และมีเพียงคุณเท่านั้นที่จะรู้เรื่องราวที่แท้จริง

เกมเพลย์

เดินไปรอบ ๆ เรือสมบัติและเริ่มต้นอีเวนท์ (Event) โดยการพูดคุยกับเทพเจ้าและตรวจสอบวัตถุบนเรือ อีเวนท์จะเริ่มขึ้นเมื่อเงื่อนไขบางอย่างบรรลุ เช่น ระดับความชอบพอจากเทพเจ้า สภาพอากาศ และเวลากลางวัน

ภายในเกม ทุกวินาทีของความเป็นจริงจะผ่านไปเป็นหนึ่งนาที และคุณสามารถทำกิจกรรมได้ตั้งแต่ 6:00 น. ถึง 24:00 น. โปรดทราบว่า หากคุณไม่ได้กินหรือหลับเพียงพอคุณจะมีพลังงานไม่เพียงพอในการทำกิจกรรมในวันต่อ ๆ ไป และในหนึ่งปีต่อมา ในวันปีใหม่ คุณจะมีบทสรุปสุดท้าย ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ที่คุณได้เห็นและทางเลือกของคุณ

ใช้เวลาประมาณสองชั่วโมงในเวลาจริงในการเล่นเกมหนึ่งรอบ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button