สโตร์ไทยเกมมือถือ

Epic Conquest เกมมือถือ Action RPG เปิดให้บริการครบทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เล่นออฟไลน์ ไม่ใช่สาย Pay to Win ก็ฟินได้!

[อัปเดต : 25 ก.พ. 2024] หลังจากปล่อยให้เล่นเฉพาะ Android มาตั้งแต่ปี 2017 ล่าสุด  ‘Epic Conquest’ ก็เปิดให้เล่นบนระบบ iOS ผ่าน Apple App Store ทั่วโลกรวมถึงไทยแล้ว

[อัปเดต : 10 ต.ค. 2017] Gaco Games ประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์  Action RPG ขนานแท้นามว่า ‘Epic Conquest’ ผ่าน Google Play Store ไทยแล้ววันนี้

Epic Conquest เป็นเกมมือถือ Action RPG ขนานแท้ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่การต่อสู้สุดดุเดือดในรูปแบบ Single Player โดยมีตัวละครให้เลือก 2 ตัวในสไตล์การเล่นแตกต่างกัน ก่อนออกไปกอบกู้โลกจากการถูกทำลาย

จุดที่น่าสนใจของเกมนี้ก็คือการให้ผู้เล่นเล่นมือด้วยตัวเอง ไม่ใช้ “auto-play” แบบเกมอื่นๆ  และที่สำคัญก็คือมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “ไม่เติมก็เล่นได้” ไม่ต้องอาศัย “Pay to Win” เพื่อที่จะให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับคอนเทนท์ในเกมอย่างเต็มที่ ทรัพยากรอย่างเช่นเงินในเกมสามารถเก็บสะสมได้การการดร็อปของมอนสเตอร์, กล่องรางวัล, อีเวนท์รายวัน และ อื่นๆ อีกมากมาย 

นอกจากนี้ Epic Conquest ยังเป็นมิตรกับอินเตอร์เน็ตของคุณ สามารถเล่นแบบออฟไลน์ไม่ต้องง้อเน็ตได้ เว้นแต่คุณจะซื้อ IAP (ไอเทมในเกม), เคลมกล่องรางวัล ที่จำเป็นต้องต่ออินเตอร์เน็ต เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์

Facebook : https://www.facebook.com/epiconquest

Epic Conquest-icon

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button