คอนโซล / พีซีเกมมือถือ

เขาลือว่า Honkai: Star Rail เคยมีแผนสร้างระบบจีบสาว!

แต่สุดท้ายโยนทิ้งไปตั้งแต่ช่วงต้นของการพัฒนาเกม

ตั้งแต่เกม Honkai: Star Rail เปิดให้บริการมา ก็มีแฟนเกมหลาย ๆ คนคาดหวังว่าเกมนี้จะมีการเปิดให้ใช้งานระบบ Dating Sim บ้าง (หรือที่เรียกติดปากว่าโหมดจีบหนุ่ม-จีบสาว) เพราะตัวละครภายในเกมนี้ถูกดีไซน์ออกมาได้ดีโดนใจแฟนเกมเป็นอย่างมาก แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีข่าวคราวอัปเดตใด ๆ ออกมาเลยเกี่ยวกับประเด็นนี้

ล่าสุดมีข่าวหลุดออกมาว่าเกม RPG อวกาศสุดปัง Honkai: Star Rail เคยมีระบบจีบตัวละครในช่วงพัฒนา แต่สุดท้ายโดนโยนทิ้งไปตั้งแต่ช่วงต้นของการพัฒนาเกม

image 1141

ระบบจีบนี้เชื่อมโยงกับระบบ “ชื่อเสียง” ในเส้นทางต่าง ๆ ของเกม คล้ายระบบชื่อเสียงตามภูมิภาคใน Genshin Impact ผู้เล่นสามารถพา March 7th หรือ Dan Heng ไปดูหนัง! เลือกหนัง เลือกตัวละคร สะสมคะแนนความสัมพันธ์ได้ด้วย น่าเสียดายที่ข่าวลือไม่ได้ระบุว่าระบบนี้ถูกถอดออกไปเพราะอะไร

ระบบจีบหนุ่มหล่อสาวสวยใน Honkai: Star Rail น่าจะคล้ายกับระบบ Hangout ใน Genshin Impact ที่มีตัวเลือกบทสนทนา ผลลัพธ์หลายแบบ และปลายทางสุดหวาน! ถึงตอนนี้ Star Rail มีเฉพาะภารกิจคู่หูสำหรับตัวละคร 4 ดาว แต่ยังไม่มีระบบจีบใด ๆ เข้ามาให้เราได้ใช้งานกัน ซึ่งเราก็ต้องมาลุ้นกันว่าในอนาคตจะมีการเพิ่มระบบนี้เข้ามาหรือไม่

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button