สโตร์ไทยเกมมือถือ

BLUE LOCK PWC เวอร์ชั่นอังกฤษ เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android สโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ Sport Simulation จากอนิเมะชื่อดัง

ผู้พัฒนา Rudel inc. ประกาศเปิดให้บริการแล้วสำหรับ BLUE LOCK PWC เกมจำลองกีฬาฟุตบอล จากอนิเมะชื่อดังอย่าง Blue Lock บน Apple App Store และ Google Play Store ไทยเป็นที่เรียบร้อย

ใน BLUE LOCK PWC เราต้องต่อสู้เอาชีวิตรอด เอาชนะคู่แข่ง เพื่อเป้าหมายสูงสุด นั่นคือการเป็นกองหน้าที่ดีที่สุดในโลก โดยในเกมนี้เราจะรับบทเป็นผู้ช่วยโปรเจกต์ Blue Lock มีหน้าที่ส่งเสริม ฝึกฝน และปั้นให้พวกเขากลายเป็นกองหน้าที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

ตลอดทั้งเกม คุณจะได้พบกับเรื่องราวใหม่แกะกล่องเกี่ยวกับผู้เล่นที่คุณดูแล คุณจะได้สื่อสารกับพวกเขา กระตุ้นการพัฒนาของพวกเขา และเฝ้าดูพวกเขาเปลี่ยนแปลงตัวเอง อารมณ์เหมือนกับว่าได้ย้อนอดีตไปชมอนิเมะหรือมังงะ แต่ครั้งนี้เราจะมีส่วนร่วมมากขึ้น

ที่น่าสนใจก็คือเกมนี้มาพร้อมระบบ Auto ที่ทำให้ผู้เล่นมือใหม่เข้าถึงเกมได้ง่าย เพราะฟีเจอร์นี้จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการเพลิดเพลินกับเนื้อเรื่องมากกว่าเล่นเกม นอกจากนี้ภายในเกมดังกล่าวเราจะได้สร้างทีมในฝันของคุณ คุณสามารถเลือกผู้เล่นที่จะพัฒนา ทักษะที่จะปรับปรุง และกลยุทธ์ที่จะใช้ในสนาม ทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของเราและนำทีมไปสู่ความสำเร็จ

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

BLUE LOCK PWC icon
App Store
Google Play
BLUE LOCK PWC
ที่มา
gamingonphone
Back to top button