ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Tamagotchi Adventure Kingdom เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทย

เกมทามาก็อตจิผจญภัย สานสัมพันธ์ชาวเมืองในอาณาจักรสุดยิ่งใหญ่

BANDAI NAMCO Entertainment Mobile ประกาศร่วมมือกับ Apple ในการเปิดตัวเกม Tamagotchi Adventure Kingdom ซีรีส์ทามาก็อตภาคใหม่แนวตกแต่งบ้าน ผจญภัย สำหรับแพลตฟอร์ม Apple Arcade อย่างเป็นทางการ โดยจะมีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 4 มกราคม 2024 ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้บนสโตร์ของแพลตฟอร์ม iOS, iPadOS และ macOS

Tamagotchi Adventure Kingdom พาผู้เล่นไปพบกับเหล่าเพื่อนตัวจิ๋วในโลกดิจิทัลจำลองขนาดมหึมาที่มีการผจญภัยอันมหัศจรรย์รอคอยอยู่ พร้อมกับ Mametchi มาสคอตสีเหลืองสุดน่ารัก เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทำเควสต์แก้ไขปริศนา พบปะสานสัมพันธ์กับทามาก็อตจิตัวอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีระบบการสร้างแคมป์และแต่งบ้านส่วนตัวของตัวเอง เรื่องราวในเกมเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ปริศนาที่ทำให้มนต์เสน่ห์แห่งความสงบสุขหายไปจากเมืองนั่นเอง

ฟีเจอร์สำคัญ

สำรวจโลกอย่างเพลิดเพลิน: ดินแดนของทามาก็อตจิมีสถานที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นป่าของเจ้า Kuchipatchi และบ่อน้ำพุร้อนในสวน Guru Guru Park ที่มีทามาก็อตตัวใหญ่อาศัยอยู่ นอกจากนี้ยังมีภารกิจจำนวนหลายร้อนฉากให้ได้ติดตามเพื่อปลดล็อกสถานที่และไอเทมใหม่ๆ  โดยจะมี NPC เจ้าทามาก็อตเกือบ 200 แบบให้เลือกสะสมมาเป็นคู่หูให้กับเรา

อาณาจักรในฝันของเราเอง: เริ่มต้นจากการตั้งแคมป์เล็กๆ เหมือนกับดินแดนส่วนตัว จากนั้นก็ขยับขยายไปเรื่อยๆ อีกทั้งยังมีการเก็บสะสมเฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆ เลือกสกินสวยงามให้ใส่ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับคอนเทนต์ใหม่ที่จะเปิดตัวผ่านอัปเดตเพิ่มเติมในอนาคตด้วยเช่นกัน ดังนั้นในทุกๆ วันก็จะมีความสนุกรอคอยผู้เล่นอยู่เสมอเลยครับ

ลงทะเบียนล่วงหน้า

image 2338
image 269

*ลิงก์นี้สามารถใช้งานได้ทั้งบน iOS และคอมพิวเตอร์ macOS ที่มีระบบปฏิบัติการณ์ Big Sur ขึ้นไป

image 2337
image 2336

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button