ข่าวสโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Aster Tatariqus เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

เกมมือถือ SRPG จากฝีมือผู้สร้าง Brave Frontier

Aster Tatariqus เกม SRPG ที่พัฒนาโดย Studio FgG ของ gumi เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้วบนอุปกรณ์ iOS และ Android โดยเกมดังกล่าวมีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงปี 2023

เกมนี้อำนวยการสร้างโดย Jun Imaizumi ผู้สร้างที่อยู่เบื้องหลัง The Alchemist Code, Phantom of the Kill และ Sakura Ignoramus ที่ปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยเกม Aster Tatariqus ถูกกำหนดให้เป็น “เรื่องราวที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เกมมือถือ” ซึ่งผู้เล่นต้องเลือกตัวเลือก เพื่อตัดสินชะตากรรมของตัวละครในเรื่องราวที่แตกแขนงออกไป

เกม RPG จำลองสถานการณ์ 3 มิติตั้งอยู่ใน Aster Academy ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีเป้าหมายในการฝึกนักรบที่เก่งที่สุดของมนุษยชาติเพื่อขับไล่ Barbaroy ซึ่งเป็นภัยคุกคามที่น่ากลัวโดยมีจุดประสงค์เพื่อทำลายทุกสิ่งที่เหลืออยู่ของมนุษยชาติและลบมันออกจากความทรงจำ ตัวเอกของเรื่อง Noir ต้องทำงานร่วมกับ “Killers” ผู้ที่เปลี่ยนความทรงจำของพวกเขาให้เป็นความแข็งแกร่งและต่อสู้กับสัตว์ประหลาด

สำหรับเกมเพลย์ของ Aster Tatariqus ต้องบอกก่อนว่าเกมนี้เป็นเกม RPG เชิงกลยุทธ์ที่มีองค์ประกอบของการสวมบทบาทและการเติบโตของตัวละคร เกมดังกล่าวใช้เวลาหลายวันในขณะที่คุณสำรวจสถาบัน พูดคุยกับนักเรียนคนอื่น ๆ และเรียนรู้ทักษะล้ำค่าเพื่อเอาชนะ Barbaroy

image 1457

ในระหว่างการต่อสู้ ผู้เล่นจะสามารถสั่งให้ตัวละครและยูนิตเคลื่อนที่ไปตามตาราง ต่อสู้กับศัตรูด้วยมุมมองของสนามรบ อีกทั้งเราจะได้เห็นกราฟิกที่โดดเด่นและกราฟิก 3 มิติที่สวยงาม

ผู้อ่านที่สนใจ ก็สามารถมาลงทะเบียนได้ที่นี่ครับ https://at.fg-games.co.jp/

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button